Khoảnh khắc "nóng bỏng tay" tại concert 40.000 người của BTS: Hot nhất là màn lộ ngực, phanh áo của em út Jungkook!

Nami, Theo Trí Thức Trẻ 15:25 28/11/2021

Loạt hình ảnh đầu tiên nóng hổi của concert BTS khiến các fan khóc ròng ròng.

Vào tối 27/11 (giờ địa phương), BTS tổ chức concert offline Permission To Dance On Stage tại sân vận động Sofi Stadium, Los Angeles, Mỹ. Đây là concert có khán giả đầu tiên của BTS sau 2 năm ảnh hưởng bởi dịch bệnh nên rất được các fan mong chờ. Buổi hòa nhạc cháy vé sau thời gian ngắn mở bán, với quy mô 40.000 khán giả.

Cùng thưởng thức loạt khoảnh khắc đầu tiên "nóng bỏng tay" tại concert nhé!

Khoảnh khắc nóng bỏng tay tại concert 40.000 người của BTS: Hot nhất là màn lộ ngực, phanh áo của em út Jungkook! - Ảnh 1.

Jungkook đang là cái tên nóng nhất BTS với loạt khoảnh khắc khoe body

Khoảnh khắc nóng bỏng tay tại concert 40.000 người của BTS: Hot nhất là màn lộ ngực, phanh áo của em út Jungkook! - Ảnh 2.

Trên sân khấu DOPE và Fire, nam idol gây sốt với chiếc áo mặc như không mặc

Sang Fake Love, Jungkook tiếp tục "đốt" mắt fan với màn phanh áo khoe cơ ngực vạm vỡ

Khoảnh khắc nóng bỏng tay tại concert 40.000 người của BTS: Hot nhất là màn lộ ngực, phanh áo của em út Jungkook! - Ảnh 4.

Nhìn cảnh này làm sao fan có thể bình tĩnh được đây?

Khoảnh khắc nóng bỏng tay tại concert 40.000 người của BTS: Hot nhất là màn lộ ngực, phanh áo của em út Jungkook! - Ảnh 5.
Khoảnh khắc nóng bỏng tay tại concert 40.000 người của BTS: Hot nhất là màn lộ ngực, phanh áo của em út Jungkook! - Ảnh 6.

RM cũng khiến fan xỉu ngang trước thần thái nam tính, hình thể phong độ. Trong buổi soundcheck trước giờ diễn, trưởng nhóm BTS đã khóc vì quá xúc động khi được gặp lại Army sau 2 năm

Khoảnh khắc nóng bỏng tay tại concert 40.000 người của BTS: Hot nhất là màn lộ ngực, phanh áo của em út Jungkook! - Ảnh 7.

Visual siêu thực của V

Khoảnh khắc nóng bỏng tay tại concert 40.000 người của BTS: Hot nhất là màn lộ ngực, phanh áo của em út Jungkook! - Ảnh 8.

Vũ đạo lắc người của Jimin khiến fan hú hét

Khoảnh khắc nóng bỏng tay tại concert 40.000 người của BTS: Hot nhất là màn lộ ngực, phanh áo của em út Jungkook! - Ảnh 10.

J-Hope cực ngầu

Khoảnh khắc nóng bỏng tay tại concert 40.000 người của BTS: Hot nhất là màn lộ ngực, phanh áo của em út Jungkook! - Ảnh 11.

Suga

Khoảnh khắc nóng bỏng tay tại concert 40.000 người của BTS: Hot nhất là màn lộ ngực, phanh áo của em út Jungkook! - Ảnh 12.

BTS trình diễn Fire

Fan hát theo lời Dynamite trước giờ bắt đầu concert

Khoảnh khắc nóng bỏng tay tại concert 40.000 người của BTS: Hot nhất là màn lộ ngực, phanh áo của em út Jungkook! - Ảnh 15.

Quang cảnh sân vận động Sofi Stadium với 40.000 khán giả đến theo dõi concert của BTS

Khoảnh khắc nóng bỏng tay tại concert 40.000 người của BTS: Hot nhất là màn lộ ngực, phanh áo của em út Jungkook! - Ảnh 16.

Loạt từ khóa về BTS đang thống trị top trending Twitter toàn cầu

Ngay sau khi concert kết thúc, BTS đã cập nhật Twitter với dòng tweet: "Một buổi hòa nhạc ngập tràn âm thanh của ARMY? Đây có phải là một giấc mơ không? Chúng tôi đang chờ đợi tất cả bạn vào ngày mai! Hẹn gặp sau nhé, ARMY!"

Chuỗi concert của BTS tại SVĐ Sofi Stadium diễn ra 4 đêm, gồm 27-28/11 và 3-4/12.

Khoảnh khắc nóng bỏng tay tại concert 40.000 người của BTS: Hot nhất là màn lộ ngực, phanh áo của em út Jungkook! - Ảnh 17.
Khoảnh khắc nóng bỏng tay tại concert 40.000 người của BTS: Hot nhất là màn lộ ngực, phanh áo của em út Jungkook! - Ảnh 18.

Nguồn: Twitter

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm