Rầm rộ tin em họ của Jungkook (BTS) tham gia show sống còn của HYBE, nhan sắc có cực phẩm như "anh trai tin đồn"?

Kim Min, Theo Trí Thức Trẻ 15:34 27/11/2021

Cùng ngắm nhìn nhan sắc của người được cho là em họ của Jungkook (BTS) và có thể sẽ tham dự I-LAND mùa 2.

I-LAND - show sống còn của Belift Lab (công ty con của HYBE) - đã khép lại mùa 1 và nhóm nam chiến thắng ENHYPEN hiện đang hoạt động với số lượng người hâm mộ đông đảo. Sau thành công của mùa đầu tiên, I-LAND đang rục rịch chuẩn bị sản xuất mùa 2 với phiên bản nữ.

Rầm rộ tin em họ của Jungkook (BTS) tham gia show sống còn của HYBE, nhan sắc có cực phẩm như anh trai tin đồn? - Ảnh 1.

ENHYPEN - nhóm nhạc chiến thắng I-LAND mùa đầu tiên

Chưa có nhiều thông tin về mùa 2 của I-LAND nhưng mới đây nhất, MXH đã râm ran tin đồn một thực tập sinh được cho là em họ của Jungkook (BTS) sẽ tham gia show sống còn này. Cụ thể, cô nàng tên là Jung Hayoung, sinh năm 2003. Trước đó, cũng từng có tin đồn rằng cô nàng đã vượt qua buổi thử giọng của Belift Lab vào tháng 6/2020. Sau đó, cô nàng đã xóa Instagram của mình.

Rầm rộ tin em họ của Jungkook (BTS) tham gia show sống còn của HYBE, nhan sắc có cực phẩm như anh trai tin đồn? - Ảnh 2.

Cận cảnh nhan sắc của Jung Hayoung

Rầm rộ tin em họ của Jungkook (BTS) tham gia show sống còn của HYBE, nhan sắc có cực phẩm như anh trai tin đồn? - Ảnh 3.

Cô gái này được cho là em họ của Jungkook

Rầm rộ tin em họ của Jungkook (BTS) tham gia show sống còn của HYBE, nhan sắc có cực phẩm như anh trai tin đồn? - Ảnh 4.

Nhiều fan nhận xét Hayoung có nét hao hao ông anh Jungkook

Rầm rộ tin em họ của Jungkook (BTS) tham gia show sống còn của HYBE, nhan sắc có cực phẩm như anh trai tin đồn? - Ảnh 5.

Nhan sắc xinh xắn, trẻ trung của cô nàng

Rầm rộ tin em họ của Jungkook (BTS) tham gia show sống còn của HYBE, nhan sắc có cực phẩm như anh trai tin đồn? - Ảnh 6.
Rầm rộ tin em họ của Jungkook (BTS) tham gia show sống còn của HYBE, nhan sắc có cực phẩm như anh trai tin đồn? - Ảnh 7.

Với những đường nét xinh đẹp sẵn có, Hayoung hứa hẹn sẽ bùng nổ visual nếu thực sự xuất hiện tại I-LAND mùa 2

Rầm rộ tin em họ của Jungkook (BTS) tham gia show sống còn của HYBE, nhan sắc có cực phẩm như anh trai tin đồn? - Ảnh 8.

Tuy nhiên, các thông tin liên quan đến Hayoung đều chưa được xác thực

Hiện tại, tuy tất cả chỉ mới là tin đồn nhưng netizen đánh giá việc Hayoung là em họ của Jungkook vừa là điều thuận lợi, đồng thời cũng tồn tại nhiều áp lực. Thậm chí có thể kéo theo những tranh cãi như trường hợp của Huening Bahiyyih - em gái Huening Kai (TXT).

- Ít nhiều thì em này cũng có lợi nếu thực sự là em họ của Jungkook.

- Chắc suất debut rồi.

- Lại là em gái như kiểu Huening Kai của TXT à?

- Đâu phải cứ em họ Jungkook là sẽ được fan BTS vote cật lực đâu?

- Nhìn ảnh thì thấy nét xinh đó, khá là đúng gu dân Hàn.

- Chị này mà không có tài thì kiểu gì cũng bị chửi. Có fame sẵn vừa có lợi, vừa bất lợi.

Nguồn, ảnh: Tổng hợp Twitter

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm