TWICE reaction màn nhảy nhót "đá văng hình tượng" của BTS: Nayeon "thả phanh", biểu cảm của Tzuyu - Mina cực bí ẩn!

Hoàng Mi, Theo Trí Thức Trẻ 20:20 27/11/2021

Chứng kiến khoảnh khắc tấu hài của BTS, các thành viên TWICE đã có những phản ứng trái ngược.

Sau 2 năm ảnh hưởng vì dịch bệnh Covid-19, loạt chương trình âm nhạc, lễ trao giải cuối năm nay được fan Kpop vô cùng mong chờ khi được tổ chức offline có khán giả. Trong lúc chờ đợi những video fancam, video ghi lại reaction chân thực của giới nghệ sĩ dành cho đồng nghiệp vào mùa lễ hội cuối năm, các fan đang ôn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của những năm trước.

Đối với fan BTSTWICE, một trong những khoảnh khắc siêu đáng yêu và hài hước của hai nhóm chính là tại KBS Gayo Daechukje 2018. Trên sân khấu kết màn, các nhóm nhạc đã bước ra để cổ vũ cho tiết mục Amor Fati của nữ ca sĩ gạo cội Kim Jeon Ya.

Fancam focus BTS tại KBS Gayo Daechukje 2018

TWICE và BTS là hai nhóm nhạc thu hút sự chú ý nhất khi đứng ở vị trí trung tâm, cùng nhau nhảy nhót theo điệu nhạc sôi động của Amor Fati. Hội em út BTS gồm V, Jimin và Jungkook nhiệt tình hoá thân thành backup dancer cho tiền bối Jeon Ya, còn anh cả Jin lại tấu hài với những hành động kỳ quặc.

TWICE reaction màn nhảy nhót đá văng hình tượng của BTS: Nayeon thả phanh, biểu cảm của Tzuyu - Mina cực bí ẩn! - Ảnh 2.

BTS có màn nhảy nhót tấu hài tại sân khấu Amor Fati

TWICE reaction màn nhảy nhót đá văng hình tượng của BTS: Nayeon thả phanh, biểu cảm của Tzuyu - Mina cực bí ẩn! - Ảnh 3.

Jin không cần bận tâm hình tượng, say sưa tấu hài

TWICE reaction màn nhảy nhót đá văng hình tượng của BTS: Nayeon thả phanh, biểu cảm của Tzuyu - Mina cực bí ẩn! - Ảnh 4.

Suga và Jimin cũng phải ngại giùm hộ người anh

TWICE reaction màn nhảy nhót đá văng hình tượng của BTS: Nayeon thả phanh, biểu cảm của Tzuyu - Mina cực bí ẩn! - Ảnh 5.

Chứng kiến màn nhảy của Jin

TWICE reaction màn nhảy nhót đá văng hình tượng của BTS: Nayeon thả phanh, biểu cảm của Tzuyu - Mina cực bí ẩn! - Ảnh 6.

Nayeon đã phá lên cười cực thích thú

Trước màn "quẩy" bất chấp của các thành viên BTS, TWICE đã có những reaction cực thú vị. Nayeon, Chaeyoung hay Dahyun cười thả ga xem chừng cực thích thú. Nayeon còn hưởng ứng theo BTS khi làm động tác nhảy để khuấy động bầu không khí. Trong khi đó, Mina và Tzuyu lại tỏ ra khá... bình tĩnh. Đôi lúc hai cô nàng mỉm cười nhưng cũng không "đánh rơi" vẻ nhu mì, nữ tính.

Fancam focus Mina (TWICE)

Xem fancam về khoảnh khắc đáng yêu này, người hâm mộ tự hỏi lúc đó Tzuyu và Mina đang nghĩ gì? Phải chăng các nàng cũng muốn cười phá lên nhưng phải kìm chế để giữ hình tượng? Hoặc có thể với tính cách "mỹ nhân an tĩnh" của Tzuyu và Mina, các cô nàng đang cảm thấy mệt mỏi như muốn nói "hãy cho tôi về nhà ngay lập tức" vì không chịu được sự ồn ào náo nhiệt này.

TWICE reaction màn nhảy nhót đá văng hình tượng của BTS: Nayeon thả phanh, biểu cảm của Tzuyu - Mina cực bí ẩn! - Ảnh 8.

V, Jimin nhiệt tình làm backup dancer cho tiền bối

TWICE reaction màn nhảy nhót đá văng hình tượng của BTS: Nayeon thả phanh, biểu cảm của Tzuyu - Mina cực bí ẩn! - Ảnh 9.

Hai anh chàng còn có màn quẩy như đang ở club

TWICE reaction màn nhảy nhót đá văng hình tượng của BTS: Nayeon thả phanh, biểu cảm của Tzuyu - Mina cực bí ẩn! - Ảnh 10.

Chaeyoung, Dahyun hưởng ứng khi V bước ra giữa sân khấu nhảy

TWICE reaction màn nhảy nhót đá văng hình tượng của BTS: Nayeon thả phanh, biểu cảm của Tzuyu - Mina cực bí ẩn! - Ảnh 11.

Dahyun quay sang Jeongyeon cười thích thú, còn Mina và Tzuyu ở phía sau vẫn giữ biểu cảm nhu mì, nữ tính

TWICE reaction màn nhảy nhót đá văng hình tượng của BTS: Nayeon thả phanh, biểu cảm của Tzuyu - Mina cực bí ẩn! - Ảnh 12.

Suy nghĩ của Mina và Tzuyu ở thời khắc này vẫn là "bí ẩn" với người hâm mộ?

Người hâm mộ cho rằng khoảnh khắc idol tương tác cùng nhau tại các sự kiện như thế này là những hình ảnh vô cùng quý giá. Đồng thời, các fan cũng hy vọng tại mùa lễ hội năm nay, BTS và TWICE sẽ có nhiều màn reaction hơn nữa để thỏa mãn nỗi niềm của "hội fan lai".

TWICE reaction màn nhảy nhót đá văng hình tượng của BTS: Nayeon thả phanh, biểu cảm của Tzuyu - Mina cực bí ẩn! - Ảnh 13.

Các fan "đào" lại khoảnh khắc "đội quần" của BTS tại KBS Gayo Daechukje 2018

TWICE reaction màn nhảy nhót đá văng hình tượng của BTS: Nayeon thả phanh, biểu cảm của Tzuyu - Mina cực bí ẩn! - Ảnh 14.

Sự hài hước và gần gũi của BTS là lý do khiến nhiều fan yêu thích nhóm

TWICE reaction màn nhảy nhót đá văng hình tượng của BTS: Nayeon thả phanh, biểu cảm của Tzuyu - Mina cực bí ẩn! - Ảnh 15.

Tâm trạng chung của hội fan Kpop: nhớ những khoảnh khắc tương tác như thế này

TWICE reaction màn nhảy nhót đá văng hình tượng của BTS: Nayeon thả phanh, biểu cảm của Tzuyu - Mina cực bí ẩn! - Ảnh 16.

Dahyun ghi điểm bởi sự tự nhiên, chẳng màng hình tượng

Nguồn: YouTube

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày