ITZY vượt "tân binh cosplay BLACKPINK" lấy lại hạng nhất mảng nhóm nữ 2019 ở YouTube nhưng liệu thành tích có tốt hơn 2 MV trước?

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 06:30 22/04/2020

Sau khoảng 1 tháng rưỡi phát hành, ca khúc chủ đề mới của ITZY đã vượt qua cột mốc lượt xem khủng trên YouTube giống 2 sản phẩm trước.

Tối ngày 21/4 (giờ địa phương), MV ca khúc chủ đề "WANNABE" nằm trong mini album thứ 2 "IT'z ME" phát hành ngày 9/3 của ITZY đã chính thức vượt ngưỡng 100 triệu lượt xem trên YouTube. Đây là sản phẩm thứ 3 của nhóm đạt thành tích này sau "DALLA DALLA" và "ICY". 

ITZY vượt tân binh cosplay BLACKPINK lấy lại hạng nhất mảng nhóm nữ 2019 ở YouTube nhưng liệu thành tích có tốt hơn 2 MV trước? - Ảnh 1.

MV "WANNABE" của ITZY chính thức vượt ngưỡng 100 triệu lượt xem trên YouTube.

Trong dàn tân binh nữ của năm 2019, ngoài ITZY thì chỉ có EVERGLOW là nhóm có MV cán mốc 100 triệu lượt xem trên YouTube nhưng chỉ gồm 2 sản phẩm là "Adios" và "DUN DUN". Do đó, girlgroup mới nhà JYP đã giành lại hạng nhất từ tay đối thủ của Yuehua ở mảng này trên YouTube.

MV "WANNABE" – ITZY

Như vậy, toàn bộ 3 MV cho các ca khúc chủ đề của ITZY đều đã vượt hơn 100 triệu lượt xem trên YouTube. Thời gian để chúng tiến tới con số này như sau: "DALLA DALLA" - 56 ngày, "ICY" - 78 ngày và "WANNABE" - 43 ngày.

Thông qua các con số trên có thể dễ dàng nhận ra ca khúc mới của nhóm đang có thành tích ấn tượng nhất dù lượt xem MV ngày đầu của ca khúc này (11,5 triệu) không bằng cả "DALLA DALLA" (17,1 triệu) lẫn "ICY" (18,1 triệu). Thành công này được cho là nhờ 1 phần sự giúp sức của Ryujin với vũ đạo lắc vai đặc trưng ở phần đầu bài hát. Vũ đạo đã "gây bão" các trang MXH và khiến nhiều idol khác cũng không cưỡng lại được sự mê hoặc mà cover theo. Từ TWICE, Seunghoon (WINNER) cho đến Jaehyun (NCT) đều thử, có idol gen 2 nhảy đến trật cả vai...

Vũ đạo lắc vai đặc trưng của Ryujin trong "WANNABE".

Bomi (Apink) nhảy "WANNABE"

Sana, Momo (TWICE) nhảy "WANNABE"

Jaehyun (NCT) nhảy "WANNABE"

Nguồn tham khảo: TT

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Mashup Tháng Năm, Sài Gòn Hôm Nay Mưa, Chỉ Là Không Cùng Nhau - Tăng Phúc ft Trương Thảo Nhi | HOT14 live Stage 20.06

    Mashup Tháng Năm x Sài Gòn Hôm Nay Mưa x Chỉ Là Không Cùng Nhau - Tăng Phúc, Trương Thảo Nhi (HOT14 Live COUNTDOWN).
  • Đọc thêm