ITZY hát 'sương sương' vài câu trong hậu trường mà làm fan "hú hồn" với khả năng ca hát, người gây choáng nhất chính là "vũ khí bí mật" của JYP

Phương Thảo, Theo Trí Thức Trẻ 06:00 19/04/2020

Chỉ vài giây ngẫu hứng của ITZY đã làm cho người hâm mộ nháo nhào bình luận tới tấp.

Tuy rằng ITZY đã khép lại quá trình quảng bá nhưng người hâm mộ thì vẫn đều đặn được gặp các thành viên qua chuỗi video hậu trường, nơi hé lộ thêm về những cảnh quay thú vị phía sau sân khấu.

Tập mới nhất của chương trình "Wanna Behind" đã vén màn những bí mật chưa được tiết lộ phía sau showcase comeback của nhóm. Suốt video dài gần mười phút người khán giả được chứng kiến những giây phút vui vẻ mà cũng hết sức nghiêm túc, chuyên nghiệp của ITZY trong quá trình chuẩn bị trước khi lên sân khấu. Đặc biệt, mọi người vô cùng chú ý tới những cảnh quay mà ITZY luyện giọng, tập hát trong phòng chờ. Chỉ ít giây thoáng qua trong video thôi nhưng đã khiến người hâm mộ nháo nhào bình luận tới tấp.

Chú ý những đoạn 0:39, 5:30, 8:06 để lắng nghe giọng hát live thực sự của ITZY.

Lần đầu tiên các fan được nghe giọng hát live của ITZY một cách chân thực đến như vậy, không có nhạc nền kèm theo, không có hiệu ứng âm thanh trên sân khấu, chỉ có giọng hát thuần nhất vang lên. Dù không được nghe nhiều nhưng chỉ thoáng qua từng đấy thôi đã đủ khoe khả năng ca hát ấn tượng của ITZY. Đặc biệt là Yeji, cô nàng liên tục cất giọng, ngân nốt cao cực mượt. Biết bao bình luận để lại đã dành lời khen "nức nở" cho màn thể hiện xuất sắc như "nuốt đĩa" này.

Quả thật ITZY ngày càng chứng tỏ bản lĩnh của một "tân binh khủng long", tài sắc đều vẹn toàn, xứng đáng với danh tiếng đang lên mà nhóm nhận được.

ITZY hát sương sương vài câu trong hậu trường mà làm fan hú hồn với khả năng ca hát, người gây choáng nhất chính là vũ khí bí mật của JYP - Ảnh 2.
ITZY hát sương sương vài câu trong hậu trường mà làm fan hú hồn với khả năng ca hát, người gây choáng nhất chính là vũ khí bí mật của JYP - Ảnh 3.

Nhiều chủ nhân comment khẳng định ITZY thật sự live rất tốt, đặc biệt giọng hát xuất sắc của Yeji xứng đáng được đảm nhiệm nhiều line hát, dẫn dắt cho những phần trình diễn của ITZY.

ITZY hát sương sương vài câu trong hậu trường mà làm fan hú hồn với khả năng ca hát, người gây choáng nhất chính là vũ khí bí mật của JYP - Ảnh 4.
ITZY hát sương sương vài câu trong hậu trường mà làm fan hú hồn với khả năng ca hát, người gây choáng nhất chính là vũ khí bí mật của JYP - Ảnh 5.

Vô số bình luận dành lời khen không ngớt cho "vũ khí bí mật" của JYP, nhiều người khẳng định còn thích chất giọng "mộc" của cô nàng hơn cả chất giọng đã bị chỉnh sửa phần nào trong những bản thu âm.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 29/07: Hà Nội lập nhiều chốt chặn cứng ngăn người dân ra vào; Ra công viên hẹn hò, thanh niên bỏ bạn gái ở lại; Các nghệ sĩ biểu diễn cho 4000 F0 tại bệnh viện dã chiến

    Hà Nội lập nhiều chốt chặn cứng ngăn người dân ra vào - Ra công viên hẹn hò, bỏ bạn gái ở lại Thuốc uống điều trị Covid-19 mở ra hy vọng chấm dứt đại dịch Toàn cảnh sân khấu đặc biệt - nơi các nghệ sĩ biểu diễn cho 4000 F0 tại bệnh viện dã chiến
  • Đọc thêm