"Sinh sau đẻ muộn" nhưng ca khúc mới của ITZY đã vượt mặt BTS, cân luôn "bản sao BLACKPINK" và NCT để lập thêm thành tích khủng

Phương Thảo, Theo Trí Thức Trẻ 19:45 17/04/2020

ITZY một lần nữa khẳng định đẳng cấp "tân binh khủng long" không phải là dạng vừa.

Tuy đã kết thúc quá trình quảng bá nhưng mới đây ITZY vẫn tiếp tục được nhận tin vui, khi ca khúc "WANNABE" của nhóm lại lập thêm được một thành tích đáng mừng. Dù "sinh sau đẻ muộn" nhưng video luyện vũ đạo của ca khúc này đã chính thức vượt qua video của BTS để vươn lên ngôi vị dẫn đầu, trở thành ca khúc chủ đề có video dance practice sở hữu số lượt xem cao nhất trong năm 2020.

Không chỉ lấn lướt mỗi mình BTS, ITZY thậm chí còn "cân" luôn cả hai nhóm nhạc còn lại trong danh sách là EVERGLOW và NCT. Hai nhóm nhạc này tuy vẫn còn khoảng cách lớn với ITZY và BTS nhưng cũng sở hữu thành tích đáng nể khi lần lượt nắm giữ vị trí số 3 và số 4, vượt qua nhiều tên tuổi khác của Kpop đã comeback trong quý đầu năm nay.

Sinh sau đẻ muộn nhưng ca khúc mới của ITZY đã vượt mặt BTS, cân luôn bản sao BLACKPINK và NCT để lập thêm thành tích khủng - Ảnh 1.

Comeback cùng thời điểm với ITZY nhưng NCT lại ngậm ngùi xếp sau đàn em với thành tích kém cạnh. Thế nhưng số lượt xem của nhóm cũng không hề khiêm tốn khi đã giành được vị trí thứ 4 trong số những video dance practice của ca khúc chủ đề được xem nhiều nhất từ đầu năm đến giờ.

Sinh sau đẻ muộn nhưng ca khúc mới của ITZY đã vượt mặt BTS, cân luôn bản sao BLACKPINK và NCT để lập thêm thành tích khủng - Ảnh 2.

EVERGLOW với lợi thế phát hành sớm, và sức lan tỏa lớn từ chính bản thân ca khúc "Dun Dun" đã giúp cho nhóm giành được vị trí thứ 3 trong danh sách này.

Sinh sau đẻ muộn nhưng ca khúc mới của ITZY đã vượt mặt BTS, cân luôn bản sao BLACKPINK và NCT để lập thêm thành tích khủng - Ảnh 3.

BTS cũng đã từng nắm giữ ngôi vương với hơn 17 triệu lượt xem...

Sinh sau đẻ muộn nhưng ca khúc mới của ITZY đã vượt mặt BTS, cân luôn bản sao BLACKPINK và NCT để lập thêm thành tích khủng - Ảnh 4.

... trước khi chính thức bị ITZY bứt tốc đẩy xuống thứ hạng số 2. Tuy phát hành chậm hơn nửa tháng so với BTS nhưng tân binh khủng long nhà JYP đã nhanh chóng vượt mặt đàn anh đình đám, "cướp" lấy ngôi vị số một.

Để đạt được con số lớn như vậy, bên cạnh danh tiếng sẵn có của nhóm phải kể đến sự kết hợp tuyệt vời giữa âm nhạc bắt tai, biên đạo ấn tượng cùng khả năng đáng nể với những bước nhảy hút mắt của 5 thành viên. Tất cả đã giúp ITZY thành công lôi kéo vô số người xem theo dõi video clip dance practice của nhóm. Vì vậy mà dù JYP tung ra vô số phiên bản khác nhau của video dance practice thế nhưng lượt xem của ITZY không hề bị sụt giảm, dàn trải mà thậm chí còn gom về rất nhiều lượt xem, trở thành những video triệu view nổi bật.

Video dance practice của ITZY quả thật đem đến cho người xem những giây phút thưởng thức vô cùng hấp dẫn đã tai với phần âm nhạc, lại cũng vô cùng đã mắt với thần thái và kỹ năng vũ đạo của các thành viên.

Sinh sau đẻ muộn nhưng ca khúc mới của ITZY đã vượt mặt BTS, cân luôn bản sao BLACKPINK và NCT để lập thêm thành tích khủng - Ảnh 7.
Sinh sau đẻ muộn nhưng ca khúc mới của ITZY đã vượt mặt BTS, cân luôn bản sao BLACKPINK và NCT để lập thêm thành tích khủng - Ảnh 8.
Sinh sau đẻ muộn nhưng ca khúc mới của ITZY đã vượt mặt BTS, cân luôn bản sao BLACKPINK và NCT để lập thêm thành tích khủng - Ảnh 9.

Liên tiếp những phiên bản dance practice khác nhau của ITZY đều đạt được lượng xem lớn, lên tới con số hàng triệu.

Sinh sau đẻ muộn nhưng ca khúc mới của ITZY đã vượt mặt BTS, cân luôn bản sao BLACKPINK và NCT để lập thêm thành tích khủng - Ảnh 10.

Thậm chí một video phiên bản hài hước đăng lên để cảm ơn người hâm mộ cũng rất hút view. Hay những kênh youtube kém tiếng khác ăn theo với phiên bản Mirrored cũng được "hưởng sái" khi có thêm số lượt xem không hề khiêm tốn.

Liên tiếp lập được những thành tích lớn, vượt mặt cả các bậc tiền bối như thế này. ITZY quả thật là tân binh khủng long hết sức đáng gờm. Cứ tiếp tục với đà thăng hạng này có lẽ chẳng mấy chốc mà ITZY sẽ trở thành girlgroup cầm đầu cho thế hệ sắp tới của Kpop.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm