Sau sân khấu đáng thất vọng, ITZY đã lấy lại phong độ hát hay bất ngờ nhưng nghịch lý ở chỗ main dancer lại phải hát giúp cho main vocal?

Phương Thảo, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 31/03/2020

Các thành viên khác đều lấy lại phong độ như trước nhưng riêng giọng ca chính của ITZY thì vẫn lẹt đẹt chẳng tiến bộ chút nào.

Mới đây ITZY lại tiếp tục càn quét giải thưởng của các sân khâu âm nhạc bằng một chiến thắng mới tại Inkigayo. Đây đã là chiếc cúp thứ năm các cô gái nhà JYP dành được với ca khúc "WANNABE". Thế nhưng hơn cả việc nhóm đã giành được vị trí số một, điều mà mọi người tò mò, quan tâm hơn chính là sân khấu encore ăn mừng sau khi nhận cúp.

ITZY nhận được chiếc cúp thứ 5 trong sự ngỡ ngàng, đến chính các thành viên cũng không ngờ rằng nhóm lại giành chiến thắng.

Nếu sân khấu chiến thắng của ITZY tại Show Champion gây ra nhiều ồn ào khi các cô gái thử thách đổi line hát cho nhau, để lộ giọng hát live đầy yếu kém, thì lần này không để cho người hâm mộ cũng như khán giả phải thất vọng, ITZY đã lấy lại phong độ khi được hát đúng phần line hát của mình. Phần trình diễn của nhóm được đánh giá live tốt như nuốt đĩa vậy.

Màn khoe giọng trên sân khấu encore của ITZY tại Inkigayo.

Tuy nhiên giữa màn thể hiện tuyệt vời của ITZY lại tồn tại một chuyện khá ngược đời khi mà các thành viên khác đều thể hiện rất tốt trừ... main vocal. Ryujin và Yuna làm tròn vai của mình. Chaeryeong gây bất ngờ bởi giọng hát vô cùng ổn định. Và Yeji thì xứng đáng là "vũ khí bí mật của JYP" với giọng hát live đầy nội lực, có những lần lên hight note cực sáng. Thế nhưng bên cạnh đó chính main vocal của nhóm - Lia lại trở thành hố đen để cho các đồng đội phải "gồng gánh" để cứu lấy sân khấu của nhóm.

Trong khi các thành viên khác đều vui đùa, tận hưởng sân khấu thì Lia lại khá khép nép và lo lắng.

Giọng của Lia vẫn không có mấy cải thiện vẫn là vướng vào những vấn đề như cũ giọng yếu, hát hụt hơi, nghe rất "bấp bênh" và bị chói dù chỉ lên nốt hơi cao. Chính vì thế mà lần này cô nàng hát tương đối nhỏ để cho các thành viên khác hát giúp, bè thêm bên cạnh giọng của mình.

Không ít lần khán giả bắt gặp cảnh Chaeryeong phải cầm míc lên để hát phụ cho Lia.

Thân là main vocal nhưng Lia lại chịu cảnh lép vế nhạt nhòa, để cho hai main dancer phải gồng gánh, giành chọn spotlight tỏa sáng.

Lia hiện giờ chính là vấn đề lớn về khía cạnh chuyên môn thực lực của ITZY. Cô nàng đang là lỗ hổng toàn tập trong nhóm khi thường xuyên bị netizen ném đá đã hát kém lại còn nhảy dở. Dù cho có thể thông cảm ít nhiều rằng Lia có thời gian thực tập ít hơn các thành viên khác, và những bài hát của ITZY cũng không thực phù hợp với tông giọng của cô nàng. Nhưng dẫu sao thì Lia vẫn cần cố gắng cải thiện kỹ năng của mình nhiều hơn, sớm ghi dấu ấn với tài năng tỏa sáng thay vì chỉ có những ồn ào yếu kém như hiện giờ.

Sau sân khấu đáng thất vọng, ITZY đã lấy lại phong độ hát hay bất ngờ nhưng nghịch lý ở chỗ main dancer lại phải hát giúp cho main vocal? - Ảnh 7.

Mong rằng Lia sẽ sớm nâng cao năng lực của mình, trở thành một mảnh ghép hoàn thiện hơn nữa giúp ITZY ngày càng tỏa sáng hơn.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Quản lý Ngô Kiến Huy lên tiếng cực “gắt” về drama Phi Nhung - Hồ Văn Cường, Đàm Vĩnh Hưng dùng tiền cứu trợ lũ lụt miền Trung để sửa chùa

    Trưa 20/6, quản lý lâu năm của nam ca sĩ Ngô Kiến Huy đã đăng tải một bức tâm thư dài trên trang cá nhân của mình với tiêu đề: "Phi Nhung - Hồ Văn Cường và 8 sự thật cần biết"
  • Đọc thêm