Thành viên "người thường" nhất ITZY bị netizen đòi đuổi khỏi nhóm, khẳng định ITZY tuyệt nhất nếu chỉ có 4 người!

Phương Thảo, Theo Trí Thức Trẻ 16:46 29/03/2020

Nhiều ý kiến trái chiều đưa ra bàn cãi liệu ITZY có cần tới thành viên thứ năm là Chaeryeong.

ITZY được coi là tân binh hàng đầu của Kpop hiện nay, độ nổi tiếng của nhóm không phải là dạng vừa. Thế nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc tất cả các thành viên đều sở hữu mức độ danh tiếng cao như nhau. Trong khi các cô gái khác rất được truyền thông, netizen săn đón thì Chaeryeong lại quá mờ nhạt và bị coi là thành viên "người thường" nhất trong nhóm. 

Bốn cô gái còn lại đều đã lọt top tìm kiếm nhưng Chaeryeong thì mất hút. Bên cạnh đó cô nàng còn bị chê bai nhan sắc thua kém, lời lẽ nặng nề đến mức mẹ của Chaeryeong đã phải lên tiếng cầu xin netizen hãy buông tha cho con gái mình. Thế nhưng sự hiện diện của Chaeryeong cứ như cái gai trong mắt netizen, mới đây còn có hẳn một chủ đề được đưa ra bàn tán sôi nổi về việc loại bỏ Chaeryeong ra khỏi nhóm, ITZY chỉ nên có bốn thành viên mà thôi.

Chủ đề đang được netizen bàn tán rôm rả là ITZY nên có danh sách thành viên như thế nào? Đội hình debut như ban đầu của ITZY là tuyệt vời nhất...

...hay đội hình chỉ có 4 thành viên và loại bỏ Chaeryeong đi mới thực là hoàn hảo.

Đề tài bàn luận này nhận về rất nhiều ý kiến trái chiều. Một bên là chỉ trích kịch liệt, ý tưởng này quá thô lỗ và tàn nhẫn với Chaeryeong. Trong khi cô nàng rất xứng đáng và tài năng lẫn danh tiếng của ITZY sẽ không thể trọn vẹn nếu thiếu đi thành viên này. 

"Những người thích thú nổi với chuyện như thế này cần phải bị cắt ra khỏi ảnh gia đình hoặc ảnh chụp với bạn bè giùm. Làm ơn tỉnh táo lại đi. Mấy người đồng tình hẳn cũng không phải người bình thường được".

"Mình vẫn thích nhóm 5 thành viên cơ, đã là ITZY thì phải có Chaeryeong".

"Chaeryeong không hề dính phốt gì cả, thái độ tốt, làm việc cũng rất tốt. Vậy lý do gì mà mọi người cứ ghét em ấy như thế hả? Mình không phải fan ITZY đâu nhưng còn thấy mọi người xấu tính thật đấy, nổi hết cả da gà".

"Mấy người quá đáng thật sự".

Chaeryeong là một mảnh ghép quan trọng để làm nên bức tranh ITZY tuyệt vời.

Nhưng bên còn lại thì cũng đông đảo không kém. Rất nhiều người đồng tình rằng ITZY là đỉnh nhất nếu chỉ có bốn thành viên, và Chaeryeong đáng nhẽ không nên được thêm vào đội hình nhóm.

Thành viên người thường nhất ITZY bị netizen đòi đuổi khỏi nhóm, khẳng định ITZY tuyệt nhất nếu chỉ có 4 người! - Ảnh 4.

Chaeryeong nhiều lần thể hiện sự lạc lõng, thiếu hòa hợp với các thành viên trong nhóm.

Trong khi bốn cô gái còn lại đứng cạnh nhau đem đến một hình ảnh rất ấn tượng, hoàn toàn không hề thấy sự trống vắng khi thiếu mất Chaeryeong.

"Ôi nhìn vào thấy tốt quá ㅜㅜ".

"Nhìn hình ảnh thế này mới thấy khuôn mặt của 4 bạn này kết hợp với nhau trông đỉnh quá đi".

"Chính vì Lee Chaeryeong nên bức tường ngăn người ta lọt hố ITZY mới cao hơn, chứ nếu không có Chaeryeong thì ITZY còn nổi tiếng hơn bây giờ nhiều nữa".

"Nhìn thế này là muốn lọt hố ngay rồi".

"Với tôi thì ảnh 4 người là đỉnh nhất".

Quả thực Chaeryeong đúng là bị các thành viên khác lấn át. Nhưng lỗi lầm không hoàn toàn thuộc về cô nàng mà JYP mới là người phải chịu phần lớn trách nhiệm. Trong những bản MR Removed, Chaeryeong luôn là một trong những thành viên có giọng hát ổn định nhất, khiến nhiều người bất ngờ. Về khoản vũ đạo cô nàng cũng rất giỏi, là người đảm nhiệm vị trí main dancer trong nhóm. 

Tài năng như vậy nhưng JYP lại năm lần bảy lượt cắt bớt cơ hội tỏa sáng của Chaeryeong, cô nàng lúc nào cũng thuộc top hát ít nhất nhóm, thời lượng lên hình MV ngắn ngủi và đỉnh điểm của sự quá đáng mà JYP đã làm là khi cô nàng chỉ được đứng center có 8 giây trong khi vốn dĩ là người nhảy chính của nhóm. 

Sự bất công này của JYP không chỉ khiến người hâm mộ tức giận mà giờ đã bắt đầu thấy rõ hậu họa khôn lường. Khi mà netizen công khai ghét bỏ Chaeryeong, đòi đuổi cô nàng ra khỏi nhóm còn fandom thì cũng lục đục chia rẽ theo. Đứng trước tình thế này JYP cần phải chấn chỉnh phương thức quản lý của mình lại ngay thôi.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thông báo bán cốc mới, Starbucks khiến dân tình nháo nhào chạy ra "săn" cho bằng được, dân mạng chỉ ra một vấn đề rất đáng báo động

    Số lượng cốc lần này nhiều hơn lần trước nên phần nào đã giảm độ “tranh giành” gắt gao. Dù vậy vẫn ghi nhận cảnh nhiều người xếp hàng, tụ tập từ sáng sớm để mua cốc.
  • Đọc thêm