6 ca khúc debut hụt của TWICE: 3 bài nhường lại cho ITZY, I.O.I và miss A nhưng bài chính thức liệu có được lòng số đông?

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 19:20 28/03/2020

Trên một diễn đàn Hàn Quốc mới đây đã nhắc đến một số ca khúc đáng lẽ đã trở thành bài debut của TWICE khiến nhiều người bất ngờ.

Trên một diễn đàn của Hàn Quốc mới đây đã có một bài đăng với chủ đề 6 ca khúc đáng lẽ là bài debut của TWICE. Có những bài hát được nhường lại cho các nhóm nữ khác và có những bài mà cư dân mạng cũng không hay biết đến và cuối cùng bài hát được chọn là "Like Ooh-Ahh".

Bạn tò mò những ca khúc đã từng bị hụt suất làm bài debut của TWICE không?

MV "Like OOH-AHH" – TWICE

Đầu tiên là "Female President" và nhân viên của JYP đã từng xác nhận điều này. Công ty dự định cho ra mắt 6MIX (gồm một số thành viên TWICE hiện nay) với ca khúc này trong năm 2013 nhưng vì nhiều lí do nên lịch debut đã bị lùi lại.

"Do It Again" là ca khúc debut hụt thứ 2 của TWICE và nó đã trở thành một track trong album ra mắt "THE STORY BEGINS" của nhóm phát hành ngày 20/10/2015. Nó cũng từng được biểu diễn trên SIXTEEN (chương trình truyền hình thực tế sống còn để tìm ra đội hình TWICE).

Live "Do It Again" – TWICE ["M Countdown" 22/10]

Ca khúc thứ 3 trong danh sách là "Woohoo" và số phận của nó cũng tựa như "Do It Again" là trở thành b-side trong mini album thứ 2 "PAGE TWO" của nhóm phát hành ngày 25/4/2016. Chủ bài đăng nhận xét bài hát này chỉ hấp dẫn ở đoạn đầu còn những đoạn sau không thực sự gây nghiện.

Audio "Woohoo" – TWICE

Tiếp theo trong danh sách là "Breathe", ca khúc này đã được chọn làm bài debut của miss A (đàn chị cùng công ty của TWICE). Theo người đăng bài, đây chính xác là bài hát hụt chứ không phải bài debut hụt của nhóm.

MV "Breathe" – miss A

Siêu phẩm debut của ITZY mang tên "DALLA DALLA" chính là cái tên áp chót trong danh sách. Do "CHEER UP", "TT" và "KNOCK KNOCK" đã khiến danh tiếng của nhóm nhanh chóng đạt đỉnh cao nên bài hát cá tính trên đã được dời lại cho "em gái TWICE".

MV "DALLA DALLA" – ITZY

Jungyeon (TWICE) đã tiết lộ sự thật "Very Very Very" vốn dĩ là bài hát của nhóm cô trong một buổi trò chuyện với người hâm mộ mừng sinh nhật vào cuối năm ngoái. Thành viên này tiết lộ thêm rằng 9 cô gái đã chia phần hát cho từng người và bè phối nó nhưng "bố Park" cuối cùng lại để nó trở thành ca khúc của I.O.I.

MV "Very Very Very" – I.O.I

Dưới bài đăng trên, nhiều bình luận cho biết khá tò mò với phiên bản "DALLA DALLA" của TWICE:

– "Nayeon mà hát đoạn điệp khúc của "DALLA DALLA" thì người nghe sẽ như được rửa tai vậy".

– "Tò mò phiên bản "DALLA DALLA" của TWICE ghê".

– "TWICE mà hát "DALLA DALLA" cũng ổn đấy chứ".

Ngoài ra, cư dân mạng còn bàn luận về ca khúc debut thật sự của TWICE là "Like OOH-AHH". Phần đông cũng đồng lòng rằng đây là bài ra mắt phù hợp với nhóm và ủng hộ quyết định này của công ty.

6 ca khúc debut hụt của TWICE: 3 bài nhường lại cho ITZY, I.O.I và miss A nhưng bài chính thức liệu có được lòng số đông? - Ảnh 7.
6 ca khúc debut hụt của TWICE: 3 bài nhường lại cho ITZY, I.O.I và miss A nhưng bài chính thức liệu có được lòng số đông? - Ảnh 8.

Cư dân mạng phản ứng về bài debut thật sự của TWICE sau khi biết 6 ca khúc hụt.

Nguồn tham khảo: Pann, Top Comment Vtrans

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm