iPhone 13 bị lộ tất tần tật 6 màu sắc trên website đại lý bán lẻ

Mít Tờ Biết Tuốt, Theo Trí Thức Trẻ 03:35 10/09/2021

Những thông tin về dòng sản phẩm iPhone 13 sắp ra mắt vừa bị lộ trên website của một hệ thống bán lẻ.

Cụ thể, một trang thương mại điện tử tại Ukraina đã liệt kê chi tiết các tuỳ chọn màu sắc và bộ nhớ của toàn bộ dòng iPhone 13 trên website của mình.

Tuy nhiên, những hình ảnh về các mẫu iPhone 13 vẫn chưa xuất hiện trên trang bán hàng mà thay vào đó là hình ảnh sản phẩm bị che bởi một tấm vải đỏ, ý chỉ việc ra mắt đã sắp đến gần.

iPhone 13 bị lộ tất tần tật 6 màu sắc trên website đại lý bán lẻ - Ảnh 1.

Hình ảnh xuất hiện trên website thương mại điện tử tại Ukraina

Theo thông tin trên website này, iPhone 13 mini sẽ có tổng cộng 6 tuỳ chọn màu sắc bao gồm: Trắng, Đen, Xanh Dương, Tím, Đỏ (Product RED) và Hồng. Chiếc máy nhỏ gọn nhất của dòng iPhone 13 sẽ có 2 tuỳ chọn về dung lượng bộ nhớ là 64 và 128GB.

Về phần iPhone 13 tiêu chuẩn, mẫu máy này cũng sẽ có 6 tuỳ chọn màu sắc như 13 mini nhưng 2 tuỳ chọn bộ nhớ lại lớn hơn gấp đôi, lần lượt là 128 và 256GB.

Những hình ảnh concept về màu sắc có thể sẽ xuất hiện trên iPhone 13 và 13 mini

Về phần iPhone 13 Pro và 13 Pro Max, 2 mẫu máy này sẽ có 4 tuỳ chọn màu sắc bao gồm Đen, Trắng, Vàng và Đồng (Bronze). Sự xuất hiện của màu Đồng khá khớp với những đồn đoán gần đây.

Tuỳ chọn bộ nhớ của iPhone 13 Pro tương tự như phiên bản tiêu chuẩn là 128GB và 256GB. Còn iPhone 13 Pro Max cao cấp nhất thì sẽ sở hữu bộ nhớ khủng nhất, chia làm 2 phiên bản là 256GB và 512GB.

Còn đây là các màu sắc có thể sẽ xuất hiện trên iPhone 13 Pro và 13 Pro Max

Trước đây, trang web Ukraina này cũng đã từng để lộ không ít thông tin liên quan đến các sản phẩm Apple, nhưng tỉ lệ chính xác của nó chỉ dừng lại ở mức 50-50. Hiện tại, vẫn chưa rõ trang thương mại điện tử này lấy những thông tin này từ đâu. Từ những đồn đoán gần đây hay thực sự là từ thông tin mà "Táo Khuyết" gửi trước đến các đối tác bán lẻ.

Nếu trường hợp đây là các thông tin chính thống, do chính Apple cung cấp, trang thương mại điện tử nói trên có thể đang vi phạm nghiêm trọng những quy định về bảo mật thông tin của Apple và có thể sẽ phải đối mặt với một vụ kiện trong tương lai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm