Dương Dương đạt cộc mốc khủng trên Instagram vào ngày sinh nhật 30 tuổi, vậy sao netizen vẫn than phiền?

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 02:25 10/09/2021

Dương Dương là một trong những sao nam Cbiz có lượng fan hâm mộ khổng lồ nhất hiện nay.

Dương Dương là một trong những nam thần đình đám nhất xứ Trung hiện nay. Nam diễn viên là một trong tứ đại lưu lượng của nền giải trí xứ Trung (*Lưu lượng là cụm từ đặc biệt dành riêng cho những minh tinh sở hữu lượng fan hâm mộ hùng hậu, gây hiệu ứng lớn và độ phổ biến tới mức dù không phải fan nhưng nhắc tới người ta cũng biết).

Dương Dương đạt cộc mốc khủng trên Instagram vào ngày sinh nhật 30 tuổi, vậy sao netizen vẫn than phiền? - Ảnh 1.

Dương Dương là một trong những nam thần hàng đầu Trung Quốc

Dương Dương vừa nhận được nhiều sự chú ý sau khi sánh vai cùng Địch Lệ Nhiệt Ba trong một bộ phim đậm chất ngôn tình. Đồng thời, anh cũng là nam diễn viên được đánh giá "sạch" khi thoát khỏi màn thanh trừng hàng loạt vừa qua trong Cbiz.

Hôm 9/9 Dương Dương đã chính thức bước sang tuổi 30 trong sự chúc mừng từ khắp mọi người. Đồng thời, nam diễn viên đã đạt cột mốc bất ngờ trên Instagram cá nhân. Tài khoản của nam diễn viên đã chính thức cán mốc 1 triệu người theo dõi vào đúng ngày sinh nhật tuổi 30 của anh.

Dương Dương đạt cộc mốc khủng trên Instagram vào ngày sinh nhật 30 tuổi, vậy sao netizen vẫn than phiền? - Ảnh 2.

Instagram Dương Dương cán mốc 1 triệu người theo dõi đúng vào ngày sinh nhật

Đối với Cbiz, hầu hết các diễn viên đều sử dụng Weibo để tương tác cùng người hâm mộ và thường rất ít dùng những mạng xã hội khác, do đó, con số 1 triệu người theo dõi Instagram là vô cùng khủng, chứng minh sức hút của Dương Dương.

Từ năm 2019 đến nay, anh chàng cũng chỉ mới đăng vỏn vẹn 20 bài đăng trên tài khoản này nhưng lại có lượng tương tác cực khủng không thua kém gì Weibo. Nhiều fan hâm mộ quốc tế hy vọng rằng nam diễn viên sẽ tích cực dùng những mạng xã hội thế này để dễ tương tác hơn vì rất nhiều người không biết tiếng Trung và dùng Weibo vô cùng bất tiện.

Dương Dương đạt cộc mốc khủng trên Instagram vào ngày sinh nhật 30 tuổi, vậy sao netizen vẫn than phiền? - Ảnh 3.

Fan hâm mộ quốc tế hy vọng anh chàng sẽ sử dụng mạng xã hội này thường xuyên hơn

Hiện Dương Dương đang tiếp tục lịch trình hoạt động dày đặc, các bộ phim của anh cũng có thể sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày