Một chú mèo vừa đạt được kỷ lục Guinness, rinh hẳn nút Bạc, nút Vàng YouTube và kiếm tiền tỷ mỗi tháng

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 10/09/2021

Bạn có nghĩ mình đủ sức hút để làm video triệu view được như chú mèo này?

YouTube là nền tảng xem video lớn nhất thế giới. Mỗi giờ trôi qua, YouTube có hàng triệu lượt xem, hàng nghìn video mới được đăng tải. Với số lượng người dùng khổng lồ, bạn sẽ nhanh chóng trở nên nổi tiếng nếu là một YouTuber có những nội dung hay ho mới lạ. Một chú mèo cũng không nằm ngoại lệ.

Một chú mèo vừa đạt được kỷ lục Guinness, rinh hẳn nút Bạc, nút Vàng YouTube và kiếm tiền tỷ mỗi tháng - Ảnh 1.

Mới đây, một chú mèo đến từ Nhật Bản đã được kỷ lục Guinness Thế Giới công nhận là "Chú mèo được xem nhiều nhất trên YouTube". Kênh YouTube về cuộc sống hàng ngày của chú mèo này thu về được hơn 1,4 triệu người đăng ký từ khắp những "con sen" yêu mèo trên thế giới.

Một chú mèo vừa đạt được kỷ lục Guinness, rinh hẳn nút Bạc, nút Vàng YouTube và kiếm tiền tỷ mỗi tháng - Ảnh 2.

Kỷ lục Guinness thế giới công nhận đây là "Chú mèo được xem nhiều nhất trên YouTube"

Chú mèo Motimaru được chủ nhân của mình lập kênh vào cuối năm 2019. Chỉ sau 2 năm, chú mèo này đã lần lượt ẵm về nút Bạc, nút Vàng danh giá từ YouTube và sở hữu hơn 687 triệu lượt xem. Thống kê Social Blade cũng ghi nhận sự tăng trưởng vượt bậc của kênh YouTube này. Theo đó, trong vòng 1 tháng kênh YouTube của chú mèo này có thể mang về số tiền cao nhất lên đến khoảng 315.000 USD (tương đương hơn 7 tỷ đồng).

Một chú mèo vừa đạt được kỷ lục Guinness, rinh hẳn nút Bạc, nút Vàng YouTube và kiếm tiền tỷ mỗi tháng - Ảnh 3.

"Ta thật là nổi tiếng"

Kênh YouTube của Motimaru còn có một lượng tương tác khổng lồ đến mức khiến các YouTuber phải thật sự ao ước. Những video hàng ngày kéo dài không quá 4 phút đã dễ dàng thu về hơn 1 triệu lượt xem. Trong tương lai, Motimaru có lẽ sẽ là hình mẫu đáng mơ ước cho bất cứ chú chó, chú mèo nào muốn dấn thân vào nền tảng này.

Diễn một tí là ẵm về ngay triệu view

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm