Sau chiếc iPad, Britney Spears lại khiến netizen thương xót khi check-in cùng mẫu iPhone cũ cách đây tận 6-7 năm?

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 01:07 10/09/2021

Chiếc iPad đầu tiên sau 39 năm và giờ lại là một chiếc iPhone "đời Tống" cho Britney Spears sao!

Khoảng 1 tháng trước, Britney Spears đã khoe việc lần đầu tiên được mua iPad sau 39 năm. Tuy mẫu iPad được Apple giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2010, nhưng Spears đã bị giám hộ hợp pháp từ năm 2008 với các quyền như không được tự do sở hữu điện thoại, không được tự do dùng MXH, không được tự lái xe hay gặp gỡ bạn bè... nên đây là lần đầu tiên cô nàng được sở hữu món đồ công nghệ này.

Tuy chưa rõ chiếc iPad này là đời bao nhiêu, có thể là dòng iPad Air 2018 hoặc là dòng iPad Gen 8 được ra mắt vào năm 2020 nhưng người hâm mộ cho rằng chúng vẫn là quá thấp so với Britney Spears, cô nàng nên mua một chiếc iPad Pro mới.

Sau chiếc iPad, Britney Spears lại khiến netizen thương xót khi check-in cùng mẫu iPhone cũ cách đây tận 6-7 năm? - Ảnh 1.

Mẫu iPad của Britney Spears

Mới đây, cô nàng cũng thường xuyên check-in cùng iPhone trên Instagram nhưng lại một lần nữa khiến netizen thương xót khi "công chúa nhạc Pop" kiếm ra cả núi tài sản khổng lồ lại chỉ check-in với một chiếc iPhone đời cũ.

Gần đây, cô nàng thường xuyên check-in cùng chiếc iPhone cũ này

Theo hình ảnh, đây có thể là một chiếc iPhone 6 hoặc iPhone 6S, nó đã ra đời từ cách đây khoảng 6-7 năm. Đây là một dòng máy quá cũ, khiến netizen phẫn nộ khi Britney Spear không được dùng những món đồ công nghệ xịn nhất sau hơn 13 năm bị bảo hộ. Ngay dưới đoạn video, rất nhiều fan của Britney đã bày tỏ sự tức giận của mình:

- Trời ơi, là iPhone 6 sao?

- Tại sao cô ấy luôn phải dùng những món đồ công nghệ cũ vậy?

- Cô gái của tôi, là một chiếc iPhone 6 thật sao.

- iPhone 6 thôi sao, làm ơn hãy để cô ấy mua bất kì cái gì cô ấy muốn.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14