Britney Spears khoe lần đầu mua iPad sau 39 năm nhưng lại có một điều khiến netizen đặt nhiều nghi vấn?

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 02:45 11/08/2021

Sau 39 năm trời "công chúa nhạc Pop" - Britney Spears đã có thể sở hữu chiếc iPad đầu tiên nhưng đó lại là đồ cũ?

Britney Spears đã đăng tải video về việc lần đầu tiên được mua iPad lên Instagram, rất nhiều người hâm mộ đã chúc mừng cô ấy. "Cuộc sống của tôi như kiểu thay đổi hẳn với chiếc iPad này. Tôi chưa từng có cái iPad nào!!!" - trích trong video của Britney.

"Công chúa nhạc Pop" Britney Spears hớn hở khoe mua được chiếc iPad đầu tiên trong đời

"Này mọi người, tin vui đây - tôi đã có chiếc iPad đầu tiên hôm nay. Kiểu tôi đang buộc tóc, ngồi trong sân để làm việc. Nhưng khi vào bếp kiểm tra kiện hàng mới gửi, nó là một chiếc iPad đó mọi người ơi".

Cô còn nói thêm rằng 2 người con trai của cô là Sean và Jayden, 15 tuổi và 14 tuổi, đều có iPad của riêng mình nhưng đây là lần đầu tiên của cô. "Đây thực sự là một ngày đáng nhớ. Tôi thường chỉ dùng chiếc điện thoại tí hon thôi, và giờ với chiếc iPad trên tay, tôi cảm giác cuộc sống thay đổi hẳn ngay lúc này. Tôi vui vô cùng luôn!".

iPad được Apple giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2010, nhưng Spears đã bị giám hộ hợp pháp từ năm 2008 với các quyền như không được tự do sở hữu điện thoại, không được tự do dùng MXH, không được tự lái xe hay gặp gỡ bạn bè... nên đây là lần đầu tiên cô nàng được sở hữu món đồ công nghệ này.

Điều đáng nói là mặc dù video vẫn được công khai trên phần Reels của tài khoản Instagram Britney Spears nhưng nó không xuất hiện khi bấm vào tài khoản Instagram chính của cô ấy. Sự vắng mặt của video trên mạng Instagram của Spears càng làm dấy lên suy đoán về sự kiểm soát của nhóm bảo vệ đối với hình ảnh của cô ấy, thậm chí cả một video khác về Spears trong khu vườn của cô ấy cũng không còn được công khai nữa.

Britney Spears khoe lần đầu mua iPad sau 39 năm nhưng lại có một điều khiến netizen đặt nhiều nghi vấn? - Ảnh 2.

Video khoe iPad của Britney Spears đã có hơn 11,6 triệu lượt xem

Britney Spears khoe lần đầu mua iPad sau 39 năm nhưng lại có một điều khiến netizen đặt nhiều nghi vấn? - Ảnh 3.

Nhưng lại không xuất hiện khi bấm vào tài khoản Instagram dù các video Reels khác vẫn xuất hiện

Mới đây, hình ảnh Britney Spears cùng với chiếc iPad mới cũng đã được netizen chia sẻ rầm rộ trên MXH, nhiều người cho rằng đây là một chiếc iPad đời cũ và cảm thấy thương "công chúa nhạc Pop" khi tới 39 tuổi mới lần đầu tiên được sở hữu món đồ công nghệ có giá trị thấp so với số tiền khổng lồ mà cô kiếm được.

Britney Spears khoe lần đầu mua iPad sau 39 năm nhưng lại có một điều khiến netizen đặt nhiều nghi vấn? - Ảnh 4.

Tuy chưa rõ chiếc iPad này là đời bao nhiêu, có thể là dòng iPad Air 2018 hoặc là dòng iPad Gen8 được ra mắt vào năm 2020 nhưng người hâm mộ cho rằng chúng vẫn là quá thấp so với Britney Spears, cô nàng nên mua một chiếc iPad Pro mới.

Britney Spears khoe lần đầu mua iPad sau 39 năm nhưng lại có một điều khiến netizen đặt nhiều nghi vấn? - Ảnh 5.
Britney Spears khoe lần đầu mua iPad sau 39 năm nhưng lại có một điều khiến netizen đặt nhiều nghi vấn? - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm