Anh da đen cán mốc 100 triệu follower trên TikTok, đe doạ vị trí số 1 của mỹ nhân có lượng follower khủng nhất trên nền tảng này!

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 07:35 10/08/2021

Anh da đen đã cán mốc 100 triệu người theo dõi trên TikTok rồi!

TikTok hiện là nền tảng xem video phát triển mạnh mẽ nhất hiện nay. TikTok hiện đã có mặt ở hơn 150 quốc gia và có sẵn 75 ngôn ngữ, là nơi sản sinh ra nhiều KOL, triệu phú trẻ tuổi nền tảng này đang hút về một lượng người sử dụng khổng lồ.

Và không thể không nhắc tới "anh da đen" với tên thật là Khabane Lame. "Anh da đen" bắt đầu sử dụng TikTok vào tháng 3/2020 với loạt video có content nội dung với những clip phản ứng không lời đã đưa anh trở nên nổi tiếng.

Anh da đen cán mốc 100 triệu follower trên TikTok, sắp sửa trở thành người có lượng follower khủng nhất trên nền tảng này - Ảnh 1.

Sự nổi lên như vũ bão của @khaby.lame với tư cách là người sáng tạo nội dung gây chú ý đặc biệt bởi các sản phẩm của chàng trai này không cần đầu tư quá, cũng không có một studio với vài chục nhân sự đứng sau... Anh chàng hiện đã chính thức cán mốc 100 triệu người theo dõi trên TikTok, và là người thứ 2 đạt được ngưỡng này.

Anh da đen cán mốc 100 triệu follower trên TikTok, sắp sửa trở thành người có lượng follower khủng nhất trên nền tảng này - Ảnh 2.

Kênh TikTok của Khaby Lame hiện đang có hơn 100 triệu người theo dõi và 1,5 tỷ lượt thích

"Anh da đen" có những cộng đồng người hâm mộ ở rất nhiều nước trên thế giới. Những YouTuber nổi tiếng, bao gồm cả King Bach đã liên hệ với anh để hợp tác. Hay là cả Mark Zuckerberg - CEO của Facebook đã thả một biểu tượng thumbs up vào một trong các bài đăng trên Instagram của Lame. Hôm 19/5, anh xuất hiện cùng với Alessandro Del Piero - huyền thoại của CLB Juventus yêu thích của anh...

Anh da đen cán mốc 100 triệu follower trên TikTok, sắp sửa trở thành người có lượng follower khủng nhất trên nền tảng này - Ảnh 3.

Trước đó, vào tháng 11/2020, Charli D'Amelio, 17 tuổi đã trở thành người đầu tiên đạt 100 triệu người theo dõi trên ứng dụng này nhờ các video nhảy múa và hát nhép theo các giai điệu. Charli hiện có hơn 122 triệu người theo dõi và Khaby còn cả một chặng đường dài phía trước để "chiếm ngôi", nhưng theo dữ liệu của Social Tracker anh chàng có được hàng triệu người theo dõi mới mỗi tuần.

Anh da đen cán mốc 100 triệu follower trên TikTok, sắp sửa trở thành người có lượng follower khủng nhất trên nền tảng này - Ảnh 4.

Thậm chí, chỉ cách đây hơn 3 tuần Khaby chỉ mới vượt ngưỡng 91 triệu follower và khi đó Charli đang có hơn 120 triệu, và bây giờ anh chàng đã tăng 9 triệu người theo dõi mới còn Charli mới chỉ tăng 2 triệu mà thôi. Vì vậy, chắc chắn trong tương lai gần "anh da đen" sẽ trở thành người có lượng follower khủng nhất nền tảng TikTok.

Cách đây hơn 3 tuần ngày số follower của cả 2 còn chênh lệch khá lớn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm