Rosé (BLACKPINK) tiết lộ lý do hơn 3 tháng không đăng video lên TikTok, nghe mà muốn "xỉu ngang"

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 10:05 09/08/2021

Tài khoản TikTok của Rosé hiện đang có hơn 16 triệu người đăng ký, nhưng đã lâu không có video mới.

Tài khoản TikTok của Rosé @roses_are_rosie được lập vào ngày 16/3 và rất nhanh chóng cán mốc 1 triệu follower dù Rosé chưa đăng bất cứ video nào. Sau đó, cô nàng bắt đầu cán mốc 10 triệu follower vào ngày 4/4, chỉ khoảng 20 ngày sau khi lập tài khoản.

Rosé (BLACKPINK) tiết lộ lý do hơn 3 tháng không đăng video lên TikTok, nghe mà muốn xỉu ngang - Ảnh 1.

Hiện tại, tài khoản TikTok của Rosé đang có hơn 16 triệu người theo dõi và trên kênh TikTok của cô nàng, video "té ngã" cùng câu nói "Xin chào mọi người, đây là TikTok thật của mình. Bye!" đã có hơn 100 triệu lượt xem.

Chiếc video 7s lập kỷ lục của Rosé

Tuy nhiên, đã hơn 3 tháng kể từ khi Rosé đăng video cuối cùng lên TikTok, số follower và lượt xem vẫn tăng đều còn cô nàng thì đã không còn đăng tải thêm video nào mới nữa khiến các fan nóng lòng chờ "hot TikToker" comeback.

Trong buổi livestream trên Instagram vào ngày 7/8, khi được fan hỏi tại sao lâu lắm không đăng tải video lên TikTok, "đoá hồng nước Úc" đã trả lời là do chưa nghĩ ra nội dung gì mới nhưng ngay sau đó cô nàng đã update thông báo lên story để nói về lý do.

Rosé (BLACKPINK) tiết lộ lý do hơn 3 tháng không đăng video lên TikTok, nghe mà muốn xỉu ngang - Ảnh 3.

Livestream của Rosé với cún cưng Hank có lượng người xem khổng lồ

Rosé (BLACKPINK) tiết lộ lý do hơn 3 tháng không đăng video lên TikTok, nghe mà muốn xỉu ngang - Ảnh 4.

Ngay sau khi kết thúc livestream, Rosé đã đăng tải lý do không thể đăng nhập TikTok lên story khiến fan ngỡ ngàng "Mình đang gặp khó khăn khi cố gắng đăng nhập vào tài khoản TikTok của mình - nhưng chúng mình đang nỗ lực khôi phục tài khoản ngay bây giờ! Mình sẽ cố gắng đăng một cái gì đó ngay sau khi mình trở lại với nó".

Rosé (BLACKPINK) tiết lộ lý do hơn 3 tháng không đăng video lên TikTok, nghe mà muốn xỉu ngang - Ảnh 5.

Có vẻ như đúng với suy nghĩ của fan, sau khi quá lâu không vào TikTok, nàng ta đã quên mật khẩu mất rồi. Đây cũng không phải là lần đầu Rosé quên tài khoản một MXH nào đó nữa, kênh YouTube của cô nàng cũng đã từng bị quên mất mật khẩu.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm