Hơn 2 ngày trôi qua giữa lùm xùm tình cảm của Jack, "tin tưởng và chờ đợi" vẫn luôn lọt top trending khiến cộng đồng mạng phẫn nộ!

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 06:35 10/08/2021

Jack vẫn đang nhận được niềm tin tưởng to lớn từ FC Đom Đóm.

Bắt đầu kể từ tối ngày 7/8, cả cõi mạng được phen rầm rộ khi Jack bị tố bắt cá 2 tay và còn có con với nữ chính Sóng Gió là Thiên An. Bê bối ngày càng rùm beng khi Jack liên tục bị tố ngoại tình, lừa dối tình cảm của nhiều người, trong khi phía nam ca sĩ hoàn toàn im lặng thì các cô gái có liên quan lần lượt chọn lên tiếng.

Hơn 2 ngày trôi qua giữa lùm xùm tình cảm của Jack, tin tưởng và chờ đợi vẫn luôn lọt top trending khiến cộng đồng mạng phẫn nộ! - Ảnh 1.

Đặc biệt là Thiên An - nữ chính MV Sóng Gió đã đăng tâm thư dài xác nhận việc sinh con cho Jack, song cả hai "đường ai nấy đi" sau đó không lâu do bất đồng quan điểm.

Hơn 2 ngày trôi qua giữa lùm xùm tình cảm của Jack, tin tưởng và chờ đợi vẫn luôn lọt top trending khiến cộng đồng mạng phẫn nộ! - Ảnh 2.

Kể tử khi bắt đầu drama, vào đêm muộn ngày 8/8, Jack và Thiên An đã đứng vị trí đầu trong Google Trends, thậm chí các fan của Jack - Đom Đóm còn đẩy hashtag #tin tưởng và chờ đợi lên hẳn trending Twitter, để mong chờ lời xác nhận từ idol của mình.

Hơn 2 ngày trôi qua giữa lùm xùm tình cảm của Jack, tin tưởng và chờ đợi vẫn luôn lọt top trending khiến cộng đồng mạng phẫn nộ! - Ảnh 3.

Bảng trending Twitter vào ngày 8/8

Hiện tại, đã hơn 2 ngày trôi qua cụm hashtag Tin tưởng và chờ đợi vẫn đang lọt top 10 trending và Twitter cũng có hàng loạt lời nhắn nhủ, chờ đợi mà FC gửi tới Jack.

Hơn 2 ngày trôi qua giữa lùm xùm tình cảm của Jack, tin tưởng và chờ đợi vẫn luôn lọt top trending khiến cộng đồng mạng phẫn nộ! - Ảnh 4.

Hiện FC của Jack vẫn đang đẩy cụm từ lên top trending

Hơn 2 ngày trôi qua giữa lùm xùm tình cảm của Jack, tin tưởng và chờ đợi vẫn luôn lọt top trending khiến cộng đồng mạng phẫn nộ! - Ảnh 5.

Việc này đã khiến nhiều netizen phẫn nộ, cho rằng trending từ ngày 8/8 là lúc Thiên An chưa lên tiếng xác nhận còn có thể ủng hộ idol, còn tới hiện tại là đã quá mù quáng. Cả cộng đồng mang và FC Đom Đóm của anh chàng vẫn đang "chờ đợi" Jack lên tiếng cho drama này.

- Jack lên tiếng đi chứ, đừng để fan chờ nữa kìa.

- 2 ngày rồi vẫn top trending, kiên trì thế nhỉ?

- Thật không thể hiểu nổi, đến giờ vẫn còn tin tưởng được, mọi việc đã quá rõ ràng rồi!

- Các fan của Jack bị làm sao vậy???

- Rồi cứ tin tưởng đi, chờ đợi nữa đi, quá đáng thật chứ.

Hơn 2 ngày trôi qua giữa lùm xùm tình cảm của Jack, tin tưởng và chờ đợi vẫn luôn lọt top trending khiến cộng đồng mạng phẫn nộ! - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm