Ichigo Kurosaki cùng hàng loạt nhân vật khác của anime Bleach sẽ sớm xuất hiện trong Mobile Legends: Bang Bang

HagiZ, Theo Trí Thức Trẻ 11:32 17/01/2020

Vào năm 2019, Mobile Legends đã làm việc cùng trò chơi chiến đấu huyền thoại King of Fighters. Và năm nay tựa game này sẽ tiếp tục hợp tác cùng bộ anime nổi tiếng nhất nhì Nhật Bản - Bleach.

Gần đây, Mobile Legends tổ chức một cuộc khảo sát về anime Bleach. Từ khảo sát, Mobile Legends hỏi về anime và những nhân vật nào sẽ được tạo thành skin trong Mobile Legends.

Khi người chơi đăng nhập vào game họ sẽ nhận được thông báo "BLEACH Anime Surveys" kêu gọi mọi người tham gia vào cuộc khảo sát. Thông qua nó để nhà phát triển trò chơi hiểu rõ người chơi hơn.

Ichigo Kurosaki cùng hàng loạt nhân vật khác của anime Bleach sẽ sớm xuất hiện trong Mobile Legends: Bang Bang - Ảnh 1.

Bleach manga/anime nổi tiếng nhất nhì tại Nhật được viết và minh họa bởi Noriaki "Tite" Kubo. Bleach kể về những cuộc phiêu lưu của Kurosaki Ichigo sau khi anh có được những sức mạnh của "thần chết".

Sức mạnh mới phát hiện này buộc anh phải nhận nhiệm vụ bảo vệ con người khỏi các linh hồn xấu xa và hướng dẫn linh hồn sang thế giới bên kia.

Ichigo Kurosaki cùng hàng loạt nhân vật khác của anime Bleach sẽ sớm xuất hiện trong Mobile Legends: Bang Bang - Ảnh 2.

Theo như tạo hình của Alucard với vũ khí là thanh kiếm dài thì rất có thể anh sẽ có cho mình skin theo hình ảnh của Ichigo Kurosaki - nhân vật chính của Bleach.

Ichigo Kurosaki cùng hàng loạt nhân vật khác của anime Bleach sẽ sớm xuất hiện trong Mobile Legends: Bang Bang - Ảnh 3.

Trước đó, Mobile Legends Bang Bang đã mang đến cho các fan những bộ trang phục đậm chất King of Fighter. Nay khi hợp tác cùng Bleach, đây chắc chắn sẽ là một tin vui cho fan của bộ anime này. Còn gì bằng khi được chơi game với nhân vật mình ưa thích phải không nào?

Ichigo Kurosaki cùng hàng loạt nhân vật khác của anime Bleach sẽ sớm xuất hiện trong Mobile Legends: Bang Bang - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Huyền Baby đăng "tút" khẳng định vị trí

    Cựu hotgirl Hà thành Huyền Baby lại thêm một lần nữa khiến dân tình GATO.
  • Đọc thêm