Không còn Hà Lan, "thầy giáo Ngạn" chạy bo cùng Mr.Siro, Độ Mixi và tìm được chân ái đời mình

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 14:54 10/01/2020

Sau nhiều ngày chờ đợi, cuối cùng người hâm mộ Mắt Biếc cũng đã biết được số phận của Ngạn sau khi rời Đo Đo để chạy bo cùng Mr.Siro và Độ Mixi trong MV mới của PUBG Mobile.

Ngày 9/1, MV "Cô Đơn Không Muốn Về Nhà" với sự hợp tác của Mr.Siro cùng PUBG Mobile đã ra mắt cộng đồng.

Không còn Hà Lan, thầy giáo Ngạn chạy bo cùng Mr.Siro, Độ Mixi và tìm được chân ái đời mình - Ảnh 1.

Đúng với mong đợi, phần hình ảnh cùng âm thanh trong MV được đầu tư kỹ lưỡng. Màn diễn xuất của Trần Nghĩa, Ngân Hòa trên nền nhạc Mr.Siro cũng đem lại cho khán giả nhiều khung bậc cảm xúc.

MV cũng khéo léo lồng ghép những hình ảnh từ tựa game PUBG Mobile vào một cách cực kỳ hợp lý. Trong video, "thầy giáo Ngạn" sau khi thất tình đến tá túc ở nhà Độ Mixi - streamer PUBG Mobile nổi tiếng. Tại đây, anh cùng những người bạn đã chuyển sang chơi game PUBG thay vì Thiện Nữ U Hồn để quên đi Ngọc (Ngân Hòa). Nhiều diễn biến phức tạp xảy ra, đôi bạn trẻ cũng tìm lại được chân ái nhờ PUBG Mobile.

Không còn Hà Lan, thầy giáo Ngạn chạy bo cùng Mr.Siro, Độ Mixi và tìm được chân ái đời mình - Ảnh 2.

Tạo hình cool ngầu của squad 4 người nổi tiếng.

Theo đó, "Cô Đơn Không Muốn Về Nhà" đã đem lại cho người xem những khoảnh khắc về gia đình, tình yêu đầy xúc động trong dịp cận Tết. MV cũng khép lại câu chuyện tình ngọt ngào, hạnh phúc hơn bao giờ hết của cặp đôi trẻ Nghĩa - Ngọc.

Mặt khác, dù có nhiều tình tiết lạ và nhân vật mới nhưng có vẻ MV "Cô Đơn Không Muốn Về Nhà" vẫn chưa thể so sánh được với "Một bước yêu vạn dặm đau". Việc sử dụng lại quá nhiều trích đoạn từ MV cũ dẫn đến không có cao trào thật sự, cùng với nhân vật nam chính không có bất cứ lời thoại nào cũng gây cảm giác khó chịu.

Hơn nữa, phần nhạc nền không có nhiều điểm nhấn hay các câu "đắt" như nhiều ca khúc da diết khác của Mr.Siro.

Không còn Hà Lan, thầy giáo Ngạn chạy bo cùng Mr.Siro, Độ Mixi và tìm được chân ái đời mình - Ảnh 3.

Cái kết đẹp dành cho chàng trai si tình.

Tuy vậy, MV vẫn tạo được hiệu ứng tốt từ cộng đồng game thủ.

"Cô Đơn Không Muốn Về Nhà" sở hữu lượt xem lớn sau nhiều giờ công chiếu. Với độ hot của Ngạn, Ngân Hòa và PUBG Mobile, chắn chắc lượng lượt xem sẽ còn tăng mạnh trong thời gian tới.

Không còn Hà Lan, thầy giáo Ngạn chạy bo cùng Mr.Siro, Độ Mixi và tìm được chân ái đời mình - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm