Hyoyeon (SNSD) chọn 2 hậu bối kế nhiệm ngôi vị "Dancing Queen": 1 là idol mệnh danh “nữ hoàng sexy thế hệ mới”, 1 là main dancer của nhóm nữ hàng đầu

Phương Thảo, Theo Trí Thức Trẻ 11:30 14/05/2020

Theo Hyoyeon hai idol này chính là những cái tên xuất sắc nhất về mặt vũ đạo, xứng đáng trở thành "Dancing Queen" thế hệ mới.

Mới đây, vào ngày 12/5, Hyoyeon đã có dịp tham dự chương trình radio KBS Cool FM. Trong buổi trò chuyện này cô nàng đã nhận được một câu hỏi có phần khá "hóc búa" từ một vị thính giả rằng: "Nếu như Hyoyeon được chọn người kế nhiệm ngôi vị Dancing Queen của mình thì đó sẽ là ai?".

Hyoyeon (SNSD) chọn 2 hậu bối kế nhiệm ngôi vị Dancing Queen: 1 là idol mệnh danh “nữ hoàng sexy thế hệ mới”, 1 là main dancer của nhóm nữ hàng đầu - Ảnh 1.

Khả năng vũ đạo xuất sắc của Hyoyeon không chỉ được đánh giá cao trên cương vị main dancer của SNSD mà còn được nhận định với danh xưng Dancing Queen của Kpop thế hệ 2.

Hyoyeon dường như đã có sẵn những cái tên được đánh giá cao trong đầu nên đưa ra đáp án rất nhanh. Và 2 gương mặt hậu bối được lựa chọn đó chính là main dancer của TWICE - Momo và "nữ hoàng sexy thế hệ mới" Chungha. 

Main dancer của SNSD cũng không tiếc lời khen tặng cho hai đàn em Momo và Chungha. Cô nàng nhận xét động tác vũ đạo của hai nữ idol đều rất đẹp, đồng thời khi trình diễn mang lại cảm giác tràn đầy năng lượng và vô cùng cuốn hút.

Hyoyeon đề cử hai gương mặt kế nhiệm vị trí Dancing Queen của mình.

Momo và Chungha là hai cái tên xuất sắc nhất về mặt vũ đạo đối với Hyoyeon, cả hai đều xứng đáng để trở thành những Dancing Queen sáng giá của Kpop thế hệ mới.

Riêng với Momo cô nàng đã được fan báo tin cho hay về câu chuyện này. Biết rằng đàn chị đánh giá cao mình như vậy khiến cô nàng vô cùng vui mừng. Chia sẻ cảm xúc với fan, Momo thổ lộ thấy rất khó tin khi mình đã làm fan và theo dõi tiền bối SNSD suốt bao năm nay, không ngờ đến bây giờ lại được chính thần tượng khen ngợi, cảm giác cứ như thể là một giấc mơ vậy. Có cơ hội được một người như Hyoyeon lựa chọn thực sự làm cho cô nàng ngập tràn trong sự hạnh phúc. 

Phản ứng của Momo khi được Hyoyeon chọn làm người kế nhiệm vị trí Dancing queen

Cả Momo và Chungha trước giờ vẫn được đánh cao là những gương mặt xuất sắc về khoản vũ đạo của Kpop. Những bảng xếp hạng vũ đạo do biên đạo, huấn luyện viên nổi tiếng, hay  các idol và khán giả bình chọn đều chẳng bao giờ vắng mặt hai nữ idol. Nay còn có thêm đàn chị nổi tiếng giỏi giang công nhận chắc chắn càng góp phần khẳng định rõ nét hơn cho thực lực nổi bật và kỹ năng điêu luyện của hai cỗ máy nhảy xuất sắc này.

Thăm dò ý kiến

Nếu chỉ được chọn 1 người cho vị trí Dancing Queen của Kpop, bạn sẽ chọn ai theo lựa chọn của Hyoyeon?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm