Được hỏi: “Chị có biết BLACKPINK không?”, câu trả lời của Hyoyeon (SNSD) là "quả mận" và "đôi môi" khiến fan "xin quỳ" vì quá dễ thương

KLinh, Theo Helino 13:31 21/11/2019

BLACKPINK chính là… đen và hồng chứ sao ta!

BLACKPINK hiện đang là girlgroup Kpop hàng đầu, còn SNSD là "nhóm nhạc quốc dân" vang danh một thuở. Rất nhiều fan kì vọng vào màn tương tác giữa 2 nhóm và mới đây, Hyoyeon - "cỗ máy nhảy" của SNSD đã nhắc đến nhóm nhạc đàn em, nhưng theo 1 cách vô cùng "lầy lội".

Cụ thể, khi được 1 người hâm mộ hỏi: "Chị có biết BLACKPINK không?", Hyoyeon đã trả lời vô cùng dứt khoát: "Có chứ!"Và để minh họa cho câu trả lời của mình, Hyoyeon đã có hành động khiến fan "ngã ngửa" vì độ lầy lội đứng thứ 2 không ai dám tranh số 1! 

Vì đang ăn mận nên nữ idol đã tiện tay cầm luôn trái mận bên cạnh lên và nói: "Black". Sau 1 hồi nhìn quanh và tự hỏi màu hồng đâu rồi nhỉ, Hyoyeon liền nhanh trí… chỉ tay ngay vào môi mình và dõng dạc hô: "Pink"!

Black á... Black ở đây nè!

Còn "Pink" là đây chứ đâu xa!

Hyoyeon (SNSD) trả lời câu hỏi: "Chị có biết BLACKPINK không?"

Vậy là với Hyoyeon, BLACKPINK chính là… màu đen (từ vỏ trái mận) và sắc hồng (từ đôi môi của cô). Nghe vô lý nhưng lại hết sức thuyết phục đúng không nào!

Đùa vui là thế, nhưng sự thật là Hyoyeon đã biết đến BLACKPINK từ thuở "xa lắc xa lơ". Trong 1 lần livestream cách đây khá lâu, Hyoyeon và người bạn cùng nhóm Yuri đã hăng say "quẩy" theo bản hit "Whistle" của 4 cô gái nhà YG. 

Hyoyeon và Yuri (SNSD) nhảy "Whistle" (BLACKPINK)

Qua những lần nhắc đến nhau "sương sương" như thế này, các fan thật sự trông mong vào dịp Hyoyeon nói riêng và SNSD nói chung gặp BLACKPINK trong tương lai. Nếu có màn tương tác giữa 2 nhóm ngoài đời thực, không biết phản ứng sẽ bùng nổ đến thế nào!

Nguồn tham khảo: Twitter

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm