Hương Tràm song ca cùng tác giả hit "Duyên mình lỡ" tại phố đi bộ Hà Nội

Mai Mon, Theo Trí Thức Trẻ 13:22 03/12/2018

Trong buổi giao lưu tại phố đi bộ Hà Nội, Hương Tràm không chỉ dành thời gian chia sẻ, giao lưu gần gũi với khán giả mà còn có màn song ca ăn ý bản hit "Duyên mình lỡ" cùng nhạc sĩ Tú Dưa.

Vừa qua, Hương Tràm đã tổ chức buổi giao lưu với khán giả về dự án âm nhạc mới nhất mang tên "Hộp thư số 1" tại phố đi bộ Hà Nội. Diện trang phục năng động, trẻ trung, Hương Tràm đã dành thời gian đọc từng lá thư xúc động mà người hâm mộ tới tới cũng như chia sẻ cảm nhận của bản thân về dự án lần này.

Bên cạnh đó, cô cũng gửi tới cho khán giả có mặt những ca khúc gắn bó với tên tuổi của mình khiến không khí phố đi bộ trở nên sôi động hơn. Đặc biệt, tiết mục song ca đầy ăn ý, lần đầu tiên giữa Hương Tràm nhạc sĩ Tú Dưa - tác giả bản hit "Duyên mình lỡ" đã nhận được nhiều tình cảm yêu mến và tràng pháo tay cổ vũ từ phía người hâm mộ.

Hương Tràm rạng rỡ, lần đầu song ca cùng tác giả hit Duyên mình lỡ tại phố đi bộ Hà Nội - Ảnh 1.

Hương Tràm rạng rỡ khi song ca cùng nhạc sĩ Tú Dưa bản hit "Duyên mình lỡ".

Hương Tràm rạng rỡ, lần đầu song ca cùng tác giả hit Duyên mình lỡ tại phố đi bộ Hà Nội - Ảnh 2.

Màn song ca ăn ý của cả hai đã nhận được nhiều tình cảm yêu mến của khán giả có mặt.

Chia sẻ về dự án "Hộp thư số 1", nữ ca sĩ cho biết: "Tràm có một thói quen từ bé là vẫn viết những dòng khó nói để đưa cho ba mẹ, anh trai mình. Thêm vào đó, bé Như Ngọc trong team Hương Tràm – Tiên Cookie tại The Voice Kids 2017 từng tự ti và ít giao tiếp với mọi người, nhưng khi về nhà cô bé luôn gửi thư tay cho Tràm. Do đó, Tràm muốn làm chiến dịch như này để kết nối giữa mọi người, kết nối với người hâm mộ của mình".

Hương Tràm rạng rỡ, lần đầu song ca cùng tác giả hit Duyên mình lỡ tại phố đi bộ Hà Nội - Ảnh 3.

Giọng ca "Em gái mưa" không kìm được xúc động trước những dòng tâm sự đặc biệt của một bạn trẻ không may mắn mắc bệnh tim bẩm sinh gửi đến cho bố mình. Những lá thư chạm đến trái tim như thế cũng giúp Hương Tràm có thêm cảm xúc khi thể hiện những ca khúc.

Hương Tràm rạng rỡ, lần đầu song ca cùng tác giả hit Duyên mình lỡ tại phố đi bộ Hà Nội - Ảnh 4.
Hương Tràm rạng rỡ, lần đầu song ca cùng tác giả hit Duyên mình lỡ tại phố đi bộ Hà Nội - Ảnh 5.

Hương Tràm trong vòng tay của người hâm mộ.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Bà Phương Hằng quay trở lại sau 1 tuần tuyên bố dừng livestream, Chung kết Đường Lên Đỉnh Olympia chính thức hoãn lại

    Vào tối ngày 19/09, sau 1 tuần "im hơi lặng tiếng", bà chủ Đại Nam Nguyễn Phương Hằng chính thức quay trở lại.
  • Đọc thêm