Được Hương Tràm mạnh tay đầu tư nhưng MV "Duyên mình lỡ" lại để sót hạt sạn to đùng thế này!

Xoài, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 24/07/2018

MV "Duyên mình lỡ" của Hương Tràm sẽ trọn vẹn hơn nếu không có sự xuất hiện của anh quay phim ở góc phải trong một khung hình.

Gần một năm kể từ khi ra mắt MV "Em gái mưa", Hương Tràm mới chính thức trở lại đường đua Vpop bằng sản phẩm âm nhạc mang tên "Duyên Mình Lỡ". Sự trở lại lần này của Quán quân Giọng hát Việt 2012 được đón đợi bởi nhiều lí do: đầu tiên là dư âm từ MV đình đám tiền nhiệm, sau là âm nhạc tiếp tục mang màu sắc ballad nhẹ nhàng, tình cảm vốn vẫn là thế mạnh cộng hưởng cùng phần MV có cốt truyện thu hút, được Hương Tràm mạnh tay đầu tư hơn 1 tỉ đồng.

Tuy nhiên, sản phẩm âm nhạc này sẽ trọn vẹn hơn nếu không bị các "thánh soi" trên mạng xã hội tinh ý phát hiện ra trong một góc máy, bên cạnh nữ chính còn lấy nguyên cả hình anh quay phim. Chi tiết đặc biệt này gây nên sự băn khoăn không biết lúc dựng hình, cả ekip đạo diễn "triệu view" Kawaii và Hương Tràm có nhận ra không hay chấp nhận "sạn" một chút để lấy góc rộng cho MV.

Được Hương Tràm mạnh tay đầu tư tiền tỉ nhưng Duyên mình lỡ lại để sót hạt sạn to đùng thế này! - Ảnh 1.

Anh quay phim lưng trần cầm máy còn nguyên trong một khung hình trong MV "Duyên mình lỡ".

MV "Duyên Mình Lỡ" - Hương Tràm

Được Hương Tràm mạnh tay đầu tư tiền tỉ nhưng Duyên mình lỡ lại để sót hạt sạn to đùng thế này! - Ảnh 4.

Hương Tràm vào vai người kể chuyện trong MV mới

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bắt trùm cung cấp Sugar Baby: Để có 1 tháng “vui vẻ”, Daddy phải trả bao nhiêu?

    Mỗi vụ môi giới thành công, khách mua dâm (Sugar Daddy) sẽ phải trả cho gã "tú ông" 2 triệu đồng và trả cho gái bán dâm khoảng 15-20 triệu đồng/tháng tuỳ theo thoả thuận. Trong khi đó "tú ông" cũng "cắt phế" 1 triệu đồng của Sugar Baby.
  • Đọc thêm