Hương Tràm hát thay nỗi lòng người con gái bị đối phương phản bội vì người thứ ba

Mai Mon, Theo Trí Thức Trẻ 07:28 21/08/2018

"Gửi anh và cô ấy" là bản ballad có giai điệu nhẹ nhàng, ca từ da diết nhưng cũng đầy mạnh bạo thay lời của người phụ nữ bị phản bội trong tình yêu mà Hương Tràm vừa ra mắt.

Hương Tràm vừa chính thức ra mắt bản audio ca khúc mới mang tên "Gửi anh và cô ấy". Đây tiếp tục là một bản ballad da diết với ca từ giằng xé mà Hương Tràm gửi đến khán giả sau ca khúc "Duyên mình lỡ" được ra mắt cuối tháng 7 vừa qua. Bài hát được nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận sáng tác và producer Nguyễn Phúc Minh Quân hoà âm phối khí dành riêng cho giọng hát của Hương Tràm, giúp nữ ca sĩ có thể khoe được quãng giọng khủng và âm vực rộng của mình. 

Nội dung ca khúc xoay quanh tâm trạng ngổn ngang của một cô gái khi bị người yêu phụ bạc. Những câu hát thể hiện sự buồn bã, đau đớn nhưng cũng đầy quyết liệt, mạnh mẽ của người phụ nữ với nỗi đau trong tình yêu như "Vài lời em gửi anh và cô ấy, sống với nhau hãy thật hạnh phúc. Đã bất chấp miệng đời thì đừng quan tâm người đau đớn" hay "Đường đời em chúc ngày sau, quả báo không mang anh nhiều thương đau" được trút ra đầy sâu lắng.

"Gửi anh và cô ấy" - Hương Tràm

Trước câu chuyện về người thứ 3 được gửi gắm trong ca khúc "Gửi anh và cô ấy", Hương Tràm thẳng thắn chia sẻ: "Người thứ ba đáng thương hay đáng trách? Có người đổ lỗi cho tình cảm, có người đổ lỗi cho tuổi trẻ, nhưng con người sinh ra sống phải có lý trí. Đừng bao giờ đổ lỗi, vịn cớ vào bất kỳ nguyên do nào. Là người thứ ba, là bạn đã saiNếu như ai cũng tự cho mình yếu mềm thì giông bão sẽ không bao giờ chấm dứt. Nếu bạn không chủ động cho phép người đàn ông chạm tay vào cơ thể bạn mà dũng cảm từ chối trước cám dỗ thì ngoài kia thế giới bao la, chắc chắn vẫn còn một người đàn ông tốt khác đang chờ đón".

Một vài hình ảnh được Hương Tràm thực hiện để quảng bá cho dự án âm nhạc lần này.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ông Lê Tùng Vân đồng ý đi xét nghiệm ADN, phản hồi lời hứa "cho 20 tỷ" của bà Phương Hằng

    Ông Lê Tùng Vân - chủ trì Tịnh thất Bồng Lai đã gửi lời nhắn nhủ cuối cùng tới bà Phương Hằng trong clip mới nhất.
  • Đọc thêm