Chưa đầy hai ngày, Hương Tràm lại ra mắt tiếp bản ballad mới buồn lụi tim không kém ca khúc trước

Mai Mon, Theo Trí Thức Trẻ 00:13 23/08/2018

Hương Tràm thể hiện ca khúc "Chút tình đã quên" - OST bộ phim "Hoán đổi" do Trang Pháp sáng tác, nhạc sĩ Dương Khắc Linh đảm nhận phần hoà âm phối khí.

Hơn một ngày sau khi ra mắt ca khúc "Gửi anh và cô ấy", Hương Tràm tiếp tục tung MV mới mang tên "Chút tình đã quên". Đây là bản ballad do Trang Pháp sáng tác, nhạc sĩ Dương Khắc Linh hoà âm phối khí. Ca khúc có giai điệu nhẹ nhàng, ca từ lụi tim như dòng tự sự được Hương Tràm trút ra đầy sâu lắng. 

Phần hình ảnh trong MV là sự đan xen giữa khoảnh khắc Hương Tràm trong phòng thu âm, thể hiện ca khúc đầy cảm xúc và những góc quay của Nhã Phương và Ngô Kiến Huy trong bộ phim "Hoán đổi". Nội dung ca khúc xoay quanh cảm xúc ngổn ngang của một cô gái sau khi tình yêu tan vỡ, cứ mãi nhớ về những ngày bên nhau đến mức ám ảnh, không còn là chính mình. 

MV "Chút tình đã quên" (OST Hoán đổi) - Hương Tràm

Chưa đầy hai ngày, Hương Tràm lại ra mắt tiếp bản ballad mới buồn lụi tim không kém ca khúc trước - Ảnh 2.

Hương Tràm trong phòng thu âm ca khúc mới.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #15: Rap Việt mùa 2 đã chính thức lên sóng, cùng đào lại Rap Việt mùa 1 cho khỏi quên nào các bạn

    Sau một thời gian lăn lộn từ YouTube sang TikTok, từ Facebook qua Instagram để xem 7749 content mạng, thì bàn dân thiên hạ đã có cơ hội phủi bụi cái TV để cày cuốc cuộc thi về rap đình đám nhất Việt Nam rồi đây!
  • Đọc thêm