Hương Giang "xử đẹp" Hân Tuesday theo style Hoa hậu: Lần 1 chị nhịn chị tha, lần 2 chị cáu, chị trả thù đầy đau thương!

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 12:00 07/02/2020

Với việc xây dựng vũ trụ Tuesday qua 4 phần MV của mình, Hương Giang đã bật mí cho các chị em những cách xử tiểu tam sao cho thật sang, thật gọn gàng sạch sẽ mà lại muôn phần hả hê.

Các fan của chuỗi series #ADODDA mang tên "Tặng Anh Cho Cô Ấy" sau thời gian dài chờ đợi mòn mỏi đã chính thức được Hương Giang cho lên sóng. Nếu như trước khi diễn biến câu chuyện được tiết lộ, khán giả đã đặt ra rất nhiều kịch bản cho cái kết thì sau cùng, tất cả đã lĩnh trọn cú twist ngoạn mục của Hương Giang. Không chấp nhận bản thân phải chịu phản bội hay đau khổ lần thứ hai, Hương Giang lần này chính xác là "trùm cuối" lên kế hoạch bài bản tất cả để trả thù cô bạn thân "tiểu tam" Gia Hân.

HƯƠNG GIANG - TẶNG ANH CHO CÔ ẤY (#TACCA) (#ADODDA4) - OFFICIAL MUSIC VIDEO

Phải nói rằng, Hương Giang đúng là Hoa Hậu nên cách trả thù cũng "sang" không kém. Dù bị phản bội nhưng cách xử lý của Hương Giang luôn cao thượng. Thậm chí, có lên đến đỉnh điểm thì cô cũng có cách trả thù đầy đau thương mà không phải ai cũng nghĩ tới. Trong phần 2 với MV "Em Đã Thấy Anh Cùng Người Ấy", khi chứng kiến người mình yêu đứng ra bảo vệ và che chở cho "tiểu tam" rồi còn khẳng định đang bắt cá hai tay "như đúng rồi", Hương Giang chỉ biết cười gượng trong đau khổ và chấp nhận sự thật đầy bi thương. Không oán trách, không giận hờn và cũng không còn muốn cố gắng để giành giật lại Jack, Hương Giang cứ vậy mà bỏ chạy. Để rồi nhận được cuộc gọi từ cậu em Philip - nhân vật bí ẩn mở ra phần 3 trong chuỗi series #ADODDA.

Khi biết bị phản bội, Hương Giang chỉ có thể cười gượng trong đau khổ như thế này.

Rồi đến khi khiến cho Jack nhận ra lỗi lầm và muốn quay về, Hương Giang cũng chẳng còn hứng thú với việc dùng Jack để trả thù Gia Hân. Thay vào đó, cô lại vô cùng kiêu hãnh để gạt bỏ đi tình cảm muộn màng ấy. Đúng như lời Hương Giang nói, bị bạn thân phản bội, cô hoàn toàn bỏ qua và không giở chiêu trò "đánh ghen" như những gì mà khán giả luôn mong muốn. Trái lại, cô còn để cho mọi việc theo lẽ tự nhiên. Người đã muốn đi thì không bao giờ có thể níu giữ.

Không dùng Jack để trả thù Gia Hân, cô phũ phàng gạt bỏ tình cảm của người yêu cũ.

Đến phần cuối cùng, không đích thân dạy cho Gia Hân một bài học mà thay vào đó, cô nàng đưa "tiểu tam" vào tròng khiến cho Gia Hân tưởng chừng như ăn chắc cơ hội lừa tình được Philip nhưng thực chất tất cả đều nằm trong kế hoạch của Hương Giang.

Trong thời khắc quan trọng nhất ngỡ như chiếm trọn được Philip giống với kịch bản từng làm với Jack, tuy nhiên, "chính thất" Apinya - người yêu của Philip đã xuất hiện đúng lúc nhờ sự "dẫn dắt" của Hương Giang. Và đương nhiên, với một người được mệnh danh là "bà trùm" trong làng tuesday như Apinya thì làm sao có thể nhắm mắt làm ngơ.

Cô nàng liền "quật" ngã Gia Hân và cho cô nàng những cú liên hoàn tát trời giáng. Quả thật, Hương Giang đã vô cùng cao tay trong tình huống này. Chẳng những không tốn sức động vào một sợi tóc của Gia Hân mà cô còn khiến cho nàng bạn thân phải chịu cái kết "sấp mặt".

Tưởng đâu đã chiếm trọn được Phillp...

Nhưng ai ngờ nhận cái kết không thể đắng hơn.

Trên trang cá nhân, Hương Giang cũng chia sẻ hình ảnh vô cùng vui vẻ với nữ diễn viên Apinya và không quên dặn dò các chị em chiêu "đánh ghen" cao tay: "Các chị em nhớ lời Giang dặn. Đánh ghen cũng phải đánh sao cho sang, tay vàng tay ngọc dùng làm chuyện khác mượn tay người khác mới là đỉnh cao nhé. Thanks Lee". Và quả thật, việc "nhờ" Apinya thay mình cho Hân "tiểu tam" nhận cái kết đắng đã khiến cho đông đảo khán giả hả dạ vì sau bao ngày cũng đã có thể nhìn thấy cô nàng phải chịu kết cục đáng nhẽ phải nhận từ lâu.

Hương Giang xử đẹp Hân Tuesday theo style Hoa hậu: Lần 1 chị nhịn chị tha, lần 2 chị cáu, chị trả thù đầy đau thương! - Ảnh 6.

MV "Tặng Anh Cho Cô Ấy" ngay khi lên sóng đã nhận được rất nhiều bình luận từ khán giả. Bên cạnh việc tháo gỡ nút thắt xuyên 3 phần trước thì ở cuối MV, Hương Giang còn mang đến hình ảnh khiến nhiều người liên tưởng đến một cái kết... bách hợp. Chưa biết rằng sau vũ trụ MV #ADODDA, Hương Giang có tiếp tục mang đến một vũ trụ MV khác mở ra những biến cố mới hay không nhưng chắc chắn, phần kết MV này cũng phần nào thoả mãn nhiều khán giả sau thời gian hơn 1 năm lên sóng chuỗi series 4 phần gây cấn.

Thăm dò ý kiến

Bạn có hài lòng với cái kết chuỗi series #ADODDA không?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đạo diễn Nhất Trung xác nhận Nhã Phương là nữ chính "mắc bệnh ngôi sao", muốn hòa giải nhưng chưa thấy thiện chí

    Người đại diện của đạo diễn Nhất Trung đã khẳng định nhân vật bị lên án gay gắt những ngày gần đây chính là Nhã Phương.
  • Đọc thêm