Hương Giang phát khóc hạnh phúc vì lần đầu tiên làm được những điều này sau 6 năm ca hát!

Hạnh Moon, Theo Trí Thức Trẻ 20:51 11/11/2018

MV "Anh đang ở đâu đấy anh?" của Hương Giang đã cán mốc 2 triệu lượt xem và vươn lên vị trí #1 Top Trending Youtube Việt Nam trong 24 giờ.

Ngày 11/11, Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế - Hương Giang đã chính thức trở lại làng nhạc Việt sau 1 năm vắng bóng với MV "Anh đang ở đâu đấy anh?". Ca khúc là một sáng tác ballad sâu lắng của nhạc sĩ trẻ Andiez Nam Trương. Sau khi phát hành, sản phẩm này nhanh chóng gây chú ý và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả bởi kịch bản hấp dẫn, dựa trên câu chuyện người thứ ba là bạn thân.

MV "Anh đang ở đâu đấy anh" - Hương Giang

Không chỉ dừng lại ở cột mốc 1 triệu lượt xem và #7 Top Trending Youtube Việt Nam sau 19 giờ phát hành, MV "Anh đang ở đâu đấy anh?" đã tiếp tục đem về cho Hương Giang nhiều thành tích mới trong sự nghiệp ca hát. Cụ thể, sau 24 giờ phát hành, MV này đã cán mốc 2 triệu lượt xem và leo thẳng lên vị trí số 1 Top Trending của Youtube tại Việt Nam.

Hương Giang phát khóc hạnh phúc vì lần đầu tiên làm được những điều này sau 6 năm ca hát! - Ảnh 2.

MV "Anh đang ở đâu đấy anh?" hiện đang đứng #1 Top Trending Youtube Việt Nam

Chia sẻ trên mạng xã hội, Hương Giang cho biết nữ ca sĩ đã thực sự rơi nước mắt khi nhìn thấy những thành tích của MV "Anh đang ở đâu đấy anh?" bởi vì trong suốt 6 năm hoạt động ca hát, cô chưa từng biết bản hit là gì, Top Trending là gì. Đồng thời, Hương Giang cũng khẳng định sẽ tiếp tục thực hiện phần 2 cho MV "Anh đang ở đâu đấy anh?" để đáp lại sự ủng hộ và yêu thương của khán giả.

Hương Giang phát khóc hạnh phúc vì lần đầu tiên làm được những điều này sau 6 năm ca hát! - Ảnh 3.

Hương Giang bày tỏ cảm xúc trên Instagram...

Hương Giang phát khóc hạnh phúc vì lần đầu tiên làm được những điều này sau 6 năm ca hát! - Ảnh 4.

... và khẳng định sẽ tiếp tục thực hiện phần 2 của MV "Anh đang ở đâu đấy anh?"

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm