Thuộc mô-tuýp “bạn thân làm người thứ 3” nhưng cái kết MV của Hương Giang lại bất ngờ thế này!

Mai Mon, Theo Trí Thức Trẻ 20:42 10/11/2018

"Anh đang ở đâu đấy anh" là bản ballad có giai điệu và ca từ "lụi tim" được HH Hương Giang thể hiện bằng MV có kịch bản xoay quanh một cô gái bị chính bạn thân phản bội, cướp người yêu.

Hơn 3 ngày sau khi tung teaser, Hương Giang chính thức giới thiệu MV mới mang tên "Anh đang ở đâu đấy anh". Đây là bản ballad có giai điệu nhẹ nhàng, ca từ buồn do Á quân Sing My Song 2018 Andiez Nam Trương sáng tác. Ca khúc không chỉ đánh dấu sự trở lại của Hương Giang trên đường đua Vpop sau gần 1 năm vắng bóng mà còn là sản phẩm âm nhạc đầu tiên của cô với vai trò mới - Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018.

MV "Anh đang ở đâu đấy anh" - Hương Giang

Phần hình ảnh được thực hiện bởi ekip đạo diễn Kawaii Nguyễn Tuấn Anh dưới dạng một phim ngắn có độ dài hơn 11 phút. Mở đầu câu chuyện là hai cô bạn thân và người yêu của mình tạo nên nhóm 4 người cùng xây dựng nên ADODDA homestay. Sóng gió bắt đầu khi cặp đôi Hùng - Hân chia tay, cô gái tiếp tục ở lại, còn chàng trai là người rời đi. Thời gian sau đó, Hân và Jack - người yêu của Hương Giang bất ngờ nảy sinh tình ý, liên tục có những cử chỉ gần gũi sau lưng người bạn mình. Hương Giang cũng nhận ra điều này khi màn hình laptop của Jack hiện lên hình Hân hay khi điện thoại anh lưu số Đạt nhưng thực chất lại là của cô bạn.

Câu chuyện lên tới đỉnh điểm khi Jack rời đi trong đêm. Giang tỉnh dậy và vô cùng tức giận tới tìm Hân. Không chỉ nói những lời vô tình, Hân còn dẫn bạn mình tới địa điểm mà Jack đứng đó sẵn, ôm hôn anh trong khi Giang đang ngồi trên xe. 

MV có cái kết đặc biệt, không phải những cuộc đại chiến của nữ chính khi bị bạn thân phản bội mà có phần hơi ám ảnh. Hương Giang lúc này phải đối diện với sự thực đau lòng rằng người mình yêu bây giờ không còn yêu mình. MV để lại dòng chữ: "Không quan trọng anh đang ở đâu, quan trọng là em ở đâu trong trái tim anh", để khán giả tự liên tưởng tới hành động của nữ chính sau đó khi nhận ra bấy lâu nay mình bị bạn thân và người yêu phản bội.

Thuộc mô-tuýp “bạn thân làm người thứ 3” nhưng cái kết MV của Hương Giang lại bất ngờ thế này! - Ảnh 2.

HH Hương Giang xinh đẹp trong MV mới.

Thuộc mô-tuýp “bạn thân làm người thứ 3” nhưng cái kết MV của Hương Giang lại bất ngờ thế này! - Ảnh 3.

Trong MV Anh đang ở đâu đấy anh, Hương Giang đã mời mỹ nam “The Face Men Thái” mùa đầu tiên thuộc đội HLV Lukkade - Jack sang Việt Nam diễn xuất cùng mình.

Thuộc mô-tuýp “bạn thân làm người thứ 3” nhưng cái kết MV của Hương Giang lại bất ngờ thế này! - Ảnh 4.
Thuộc mô-tuýp “bạn thân làm người thứ 3” nhưng cái kết MV của Hương Giang lại bất ngờ thế này! - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm