MV "bạn thân làm người thứ 3" của Hương Giang leo thẳng Top 5 Trending Youtube, cán mốc triệu view sau 19 tiếng ra mắt

Hạnh Moon, Theo Trí Thức Trẻ 15:27 11/11/2018

Mới đây, Hoa hậu Hương Giang đã chính thức trở lại đường đua Vpop với MV "Anh đang ở đâu đấy anh" và nhanh chóng đạt được nhiều thành tích đáng nể trong vòng chưa đầy 1 ngày phát hành.

Tối ngày 10/11, Hương Giang đã chính thức phát hành MV "Anh đang ở đâu đấy anh". Đây là bản ballad có giai điệu nhẹ nhàng, ca từ buồn do Á quân Sing My Song 2018 Andiez Nam Trương sáng tác. Ca khúc đánh dấu sự trở lại của Hương Giang trong vai trò mới - Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018.

MV "Anh đang ở đâu đấy anh" - Hương Giang

Với mô-tuýp "bạn thân làm người thứ 3", MV "Anh đang ở đâu đấy anh" đã nhanh chóng "gây bão" sau khi phát hành. Chỉ với 19 tiếng đồng hồ, MV này đã cán mốc 1 triệu lượt xem đầu tiên trên Youtube và chiếm giữ vị trí số 7 trên Top Trending Việt Nam. Đây cũng là thành tích ấn tượng nhất trong các sản phẩm của Hương Giang từ trước đến nay.

Và hiện tại, sau hơn 20 tiếng phát hành, MV "Anh đang ở đâu đấy anh" đã vượt qua 1,2 triệu lượt xem và vươn lên vị trí 5 của Top Trending Youtube Việt Nam.

MV bạn thân làm người thứ 3 của Hương Giang leo thẳng Top 5 Trending Youtube, cán mốc triệu view sau 19 tiếng ra mắt - Ảnh 2.

Hiện tại, MV này đã vượt qua 1,2 triệu lượt xem và đứng #5 Top Trending Youtube Việt Nam

Trước đó, Hương Giang cho biết nếu MV "Anh đang ở đâu đấy anh" lọt vào Trending Youtube, Hoa hậu sẽ thực hiện tiếp phần 2. Với thành tích này, khán giả đang rất nóng lòng chờ đợi cái kết thích đáng cho hai kẻ phản bội trong phần tiếp theo của MV "Anh đang ở đâu đấy anh".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm