Hương Giang bất ngờ bị "đá bay" khỏi top 5 người có lượng followers khủng nhất Instagram Việt, Ngọc Trinh cũng ngậm ngùi xếp thứ 2, còn Sơn Tùng M-TP đứng thứ mấy?

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 02:25 25/05/2021

Thời gian gần đây, nàng hậu Hương Giang khá im hơi lặng tiếng trên các mạng xã hội và có lẽ vì vậy mà mọi thứ cũng "đóng băng" theo.

Instagram là mạng xã hội phổ biến không chỉ ở Việt Nam mà còn ở nhiều nước khác trên thế giới. Số lượng người theo dõi Instagram của mỗi người cũng sẽ thể hiện một phần sức ảnh hưởng của họ với social, cùng với đó đa số người dùng mạng xã hội bây giờ khá ưa chuộng Instagram để chia sẻ hơn là Facebook. Hiện 5 nhân vật sở hữu số lượng người theo dõi khủng trên Instagram đều là những cái tên quen thuộc trong giới showbiz.

Nhưng bất ngờ nhất là Hương Giang đã "out top" bởi một cái tên đang được chú ý với nhiều drama dạo gần đây.

Sơn Tùng M-TP (6,2 triệu follower)

Đứng đầu chính là Sơn Tùng M-TP với tài khoản Instagram @sontungmtp sở hữu 6,2 triệu người theo dõi. Anh chàng đã cán mốc 6 triệu người theo dõi vào ngày 21/1/2021, giữa tâm bão drama "trà xanh". Hiện tại, Sơn Tùng chính là sao Việt đầu tiên cán mốc 6 triệu người theo dõi và cũng là người sở hữu lượng follower khủng nhất Showbiz Việt.

Hương Giang bất ngờ bị đá bay khỏi top 5 người có lượng followers khủng nhất Instagram Việt, Ngọc Trinh cũng ngậm ngùi xếp thứ 2, còn Sơn Tùng M-TP đứng thứ mấy? - Ảnh 1.

Ngọc Trinh (5,9 triệu follower)

Kế đến là nữ hoàng nội y - Ngọc Trinh, hiện cô nàng đang sở hữu 5,9 triệu người theo dõi trên Instagram. Cô cũng là người có số người theo dõi trên Facebook đứng thứ 2 sau "thủ môn quốc dân" Bùi Tiến Dũng. Ngoài ra, Ngọc Trinh là sao Việt thứ 3 cán mốc 5 triệu người theo dõi trên Instagram, sau Sơn Tùng và Chi Pu nhưng hiện tại cô nàng đã vượt lên hơn 500K follower so với Chi Pu.

Hương Giang bất ngờ bị đá bay khỏi top 5 người có lượng followers khủng nhất Instagram Việt, Ngọc Trinh cũng ngậm ngùi xếp thứ 2, còn Sơn Tùng M-TP đứng thứ mấy? - Ảnh 2.

Chi Pu (5,4 triệu follower)

Hồi đầu năm 2019, Chi Pu là người có số follow cao nhất, gần như không có đối thủ trên Instagram bởi số người theo dõi của cô luôn nhỉnh hơn Sơn Tùng M-TP. Nhưng sau đó cô nàng rơi xuống vị trí thứ 2 sau Sơn Tùng, và hiện tại cô nàng đã rớt hạng xuống thứ 3 với 5,4 triệu người theo dõi dù cán mốc 5 triệu follower trước Ngọc Trinh.

Hương Giang bất ngờ bị đá bay khỏi top 5 người có lượng followers khủng nhất Instagram Việt, Ngọc Trinh cũng ngậm ngùi xếp thứ 2, còn Sơn Tùng M-TP đứng thứ mấy? - Ảnh 3.

Trấn Thành (5,2 triệu follower)

Trấn Thành cũng vừa cán mốc 5 triệu người theo dõi trên Instagram vào ngày 26/2/2021. Anh là sao Việt thứ 4 cán mốc 5 triệu người theo dõi, với khả năng hài hước cùng với phim Bố Già vừa chiếu gây được tiếng vang lớn, Instagram của Trấn Thành đang tăng follower một cách nhanh chóng.

Hương Giang bất ngờ bị đá bay khỏi top 5 người có lượng followers khủng nhất Instagram Việt, Ngọc Trinh cũng ngậm ngùi xếp thứ 2, còn Sơn Tùng M-TP đứng thứ mấy? - Ảnh 4.

Ninh Dương Lan Ngọc (4,4 triệu follower)

Ở vị trí thứ 5 hiện tại là Ninh Dương Lan Ngọc, hiện Instagram của cô nàng đang có 4,4 triệu người theo dõi. Trước đó, vị trí này là của Hương Giang, tuy nhiên Instagram với 4 triệu người theo dõi của nàng hậu đã "đóng băng" từ tháng 10 năm ngoái đến nay mà không có sự thay đổi. Có vẻ như Hương Giang đang vướng vào nhiều drama xoay quanh công việc, tình cảm khiến số người theo dõi cô nàng không tăng nhiều, và đã nhường chỗ cho "ngọc nữ" màn ảnh Việt.

Hương Giang bất ngờ bị đá bay khỏi top 5 người có lượng followers khủng nhất Instagram Việt, Ngọc Trinh cũng ngậm ngùi xếp thứ 2, còn Sơn Tùng M-TP đứng thứ mấy? - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm