Cả gan "cà khịa" TikTok, anh da đen Khabane Lame "bốc hơi" ngay 1 triệu follower, nhưng câu chốt của TikTok mới khiến netizen trầm trồ

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 00:35 24/05/2021

Anh da đen - Khabane Lame là một người rất nổi tiếng trên TikTok, những video của anh ấy luôn có hàng chục triệu, hàng trăm triệu lượt xem.

Không cần là một TikToker hay xem TikTok hằng ngày, bạn vẫn sẽ thấy quen mặt với anh da đen chuyên "giải quyết mọi vấn đề" Khabane Lame, 21 tuổi, người Ý. Hiện tại, anh chàng đang sở hữu 55,5 triệu người theo dõi, hơn 767 triệu lượt thích cùng với việc tất cả các video đều sở hữu hàng triệu view, anh da đen chính là một hot TikToker chính hiệu.

Cả gan cà khịa TikTok, anh da đen Khabane Lame bốc hơi ngay 1 triệu follower, nhưng câu chốt của TikTok mới khiến netizen trầm trồ - Ảnh 1.

Và mới đây, anh chàng lại có màn cà khịa với tài khoản TikTok, khi số follower ở tài khoản TikTok của anh chàng nhiều hơn so với tài khoản chính thức của ứng dụng này. Cụ thể, thì số follow của anh chàng là 54,1 triệu, còn TikTok chỉ có 53,6 triệu mà thôi.

Video "cà khịa" TikTok của anh da đen

Nhưng đáng chú ý là sau màn cà khịa này, các fan của anh chàng nhận ra kênh TikTok @khaby.lame đã "bay" mất 1 triệu người theo dõi. Cùng với đó là rất nhiều đồn đoán về việc có thể TikTok đã rút follow của anh chàng, hoặc đơn giản là một số người dùng đã tự unfollow.

Cả gan cà khịa TikTok, anh da đen Khabane Lame bốc hơi ngay 1 triệu follower, nhưng câu chốt của TikTok mới khiến netizen trầm trồ - Ảnh 3.

Nhưng rất nhanh sau đó lượng người theo dõi tài khoản của anh da đen lại tăng vọt, hiện tại đã cán mốc 55,6 triệu - và là người Ý có số follower khủng nhất trên TikTok. Nhưng đáng chú ý là đến TikTok - sau khi bị cà khịa - còn để lại bình luận đầy hài hước ngay dưới video của anh chàng này.

Cả gan cà khịa TikTok, anh da đen Khabane Lame bốc hơi ngay 1 triệu follower, nhưng câu chốt của TikTok mới khiến netizen trầm trồ - Ảnh 4.

"Đây là ứng dụng của bạn, tôi chỉ 'dạo chơi' trên nó mà thôi"

Cách đây không lâu sau khi anh chàng đã có một màn cà khịa tới CEO Facebook - Mark Zuckerberg khi trang Instagram của anh có số follower cao hơn ông chủ mạng xã hội này tới 1,4 triệu người. Anh da đen có 8,7 triệu người theo dõi còn Mark "xoăn" chỉ có 7,3 triệu mà thôi.

Cả gan cà khịa TikTok, anh da đen Khabane Lame bốc hơi ngay 1 triệu follower, nhưng câu chốt của TikTok mới khiến netizen trầm trồ - Ảnh 5.

Ngay sau màn cà khịa, các fan của anh chàng đã lo lắng về việc anh chàng sẽ bị "bay acc" khi dám cà khịa ông trùm của Facebook, Instagram và Whatsapp. Nhưng không, có vẻ như Mark Zuckerberg đã trả lời anh chàng trên Instagram. Tuy không rõ câu trả lời của Mark là gì nhưng nó cũng khiến cộng đồng mạng thích thú.

Cả gan cà khịa TikTok, anh da đen Khabane Lame bốc hơi ngay 1 triệu follower, nhưng câu chốt của TikTok mới khiến netizen trầm trồ - Ảnh 6.

"Chúng ta đã chiến thắng, anh ấy đã trả lời trên Instagram"

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm