Bà Phương Hằng, Nathan Lee liên tục livestream gây xôn xao cộng đồng mạng, nhưng độ hot thì ở đâu trên vũ trụ livestream Việt?

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 14:42 23/05/2021

Khuấy đảo cả showbiz Việt với những livestream kéo dài hàng tiếng đồng hồ mỗi ngày, tưởng ai cũng chú ý nhưng mà thật ra "không có cửa" so với những nhân vật này!

Năm 2021 có thể xem là một năm có nhiều drama nhất của showbiz Việt. Nhiều cái tên trong showbiz liên tục bị "gọi hồn" vì tự dưng có quá nhiều thánh livestream xuất hiện. Từ câu chuyện lùm xùm của nghệ sĩ quá cố Vân Quang Long. Nathan Lee đại chiến với Ngọc Trinh, Cao Thái Sơn và mới nhất đây là bà Phương Hằng "bóc phốt" dàn nghệ sĩ vẫn đang tiếp tục làm mưa làm gió trên mạng xã hội. 

Bà Phương Hằng, Nathan Lee liên tục livestream gây xôn xao cộng đồng mạng, nhưng độ hot thì ở đâu trên vũ trụ livestream Việt? - Ảnh 1.

Nathan Lee vẫn đang "xả" mỗi ngày qua livestream

"Hóng biến" đã là một thói quen của đa số cư dân mạng Việt Nam, những drama này ngay lập tức thu hút sự chú ý của dư luận, truyền thông. Để không bỏ sót bất kì thông tin quý giá nào, hàng nghìn người sẵn sàng ngồi hàng giờ trước màn hình livestream để xem họ nói.

Thế nhưng, bà Phương Hằng và Nathan Lee livestream "ra rả" mỗi ngày mà có được bao nhiêu người xem. Các livestream có "lịch trình cố định" của cả bà Hằng và Nathan Lee để khán giả tiện theo dõi đều chỉ quanh quẩn con số 20.000 người xem trực tiếp trở xuống là hết. Nhiều người nghĩ, thu hút 20.000 người xem trực tiếp đã khủng lắm. Nhưng bạn lầm to!

Đều là một trong những sự kiện nhận được sự chú ý trên mạng xã hội trong thời gần đây, thế nhưng những livestream của Hoa hậu Khánh Vân - đại diện Việt Nam trên đấu trường Miss Universe vô cùng "khủng". Trong suốt quá trình tham gia cuộc thi, Khánh Vân cũng liên tục tranh thủ livestream để cập nhật tình hình cho người hâm mộ quê nhà. Cô nàng đạt kỷ lục livestream 30 giây đã thu hút ngay 17.000 người xem trực tiếp và con số tăng lên đến hơn 130.000 người xem đến cuối cùng. Đây hoàn toàn là minh chứng cho sự quan tâm có chọn lọc của khán giả đối với một vấn đề đáng được quan tâm.

Bà Phương Hằng, Nathan Lee liên tục livestream gây xôn xao cộng đồng mạng, nhưng độ hot thì ở đâu trên vũ trụ livestream Việt? - Ảnh 2.

Cũng là vũ trụ livestream, trận bóng đá ở Thường Châu năm 2018 chính là ký ức khó quên trong lòng người hâm mộ cả nước. Cộng đồng mạng gần như "vỡ oà" trước sự cố gắng mang vinh quang về cho nước nhà của cả đội tuyển. Bùi Tiến Dũng (thủ môn) nổi lên như một hiện tượng. Sau thời điểm đó, nam cầu thủ thường xuyên livestream để cập nhật tình hình hoạt động sau khi về nước. Thậm chí livestream chỉ ngồi ăn bánh uống nước của anh chàng cũng thu hút hơn 70.000 người xem chỉ sau vài phút ít ỏi.

Bà Phương Hằng, Nathan Lee liên tục livestream gây xôn xao cộng đồng mạng, nhưng độ hot thì ở đâu trên vũ trụ livestream Việt? - Ảnh 3.

Một cái tên khác có thể kể đến chính là Nam Blue, nam streamer nổi tiếng được nhiều người quan tâm. Một video livestream chơi game của anh chàng trên Facebook cũng thu về hơn 100.000 lượt xem, hơn 141.000 lượt tương tác like, thả tim... một con số "khổng lồ" mà bất cứ ai đều muốn có.

Bà Phương Hằng, Nathan Lee liên tục livestream gây xôn xao cộng đồng mạng, nhưng độ hot thì ở đâu trên vũ trụ livestream Việt? - Ảnh 4.
Bà Phương Hằng, Nathan Lee liên tục livestream gây xôn xao cộng đồng mạng, nhưng độ hot thì ở đâu trên vũ trụ livestream Việt? - Ảnh 5.

Nam Blue livestream nhận được những kỷ lục cũng rất khủng

Đó là chỉ tính riêng livestream trên nền tảng Facebook, còn nếu tính cả những livestream khác trên YouTube, chắc chắn bà Phương Hằng và Nathan Lee khó lòng vượt qua được.

Kể cả một nhân vật không hề có drama trên mạng xã hội cũng còn thu hút hơn bà Phương Hằng và Nathan Lee chính là Độ Mixi. Trong buổi livestream trên YouTube gần đây, Độ Mixi làm vlog về ngôi nhà mới, đã phá sâu kỷ lục của chính mình khi lượng người xem trực tuyến lên đến hơn 242.000 người ở thời điểm đông nhất.

Bà Phương Hằng, Nathan Lee liên tục livestream gây xôn xao cộng đồng mạng, nhưng độ hot thì ở đâu trên vũ trụ livestream Việt? - Ảnh 6.

Có thể thấy, tưởng đâu bà Phương Hằng và Nathan Lee "ra rả" mỗi ngày cả tiếng đồng hồ, nhưng thật ra chẳng mấy ai chú ý đến. Phần vì người xem quá chán chường, phần vì những nội dung livestream này "cũng chỉ đến đó" không hơn được, nội dung chỉ quanh đi quẩn lại mà thôi. Ai cũng tưởng hot hoá ra chẳng hot tí nào!

Nguồn ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm