Sau chiếc Vertu hàng trăm triệu, bà Phương Hằng lại gây chú ý khi dùng một chiếc máy phụ có giá "sương sương" khoảng 50 triệu

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 00:45 25/05/2021

Bà Phương Hằng đang là cái tên gây náo loạn showbiz Việt trong khoảng thời gian gần đây bởi những thông tin "nằm mơ" hay bởi số tài sản khổng lồ.

Drama giữa bà Phương Hằng và dàn nghệ sĩ Vbiz vẫn ngày càng trở nên rối ren khiến công chúng hoang mang tột độ. Nội dung các buổi livestream của bà cũng chính là sự việc gây ồn ào nhất trên khắp các trang MXH những ngày qua.

Sau chiếc Vertu hàng trăm triệu, bà Phương Hằng lại gây chú ý khi dùng một chiếc máy phụ có giá sương sương khoảng 50 triệu - Ảnh 1.

Trong các buổi livestream, bà Hằng khiến cộng đồng mạng choáng váng khi khoe nhẫn kim cương to như "hột mít", dây chuyền vàng tầng tầng lớp lớp hay sẵn sàng kêu nữ ca sỹ Vy Oanh là "đồ không có nổi 1.000 tỷ".

Sau chiếc Vertu hàng trăm triệu, bà Phương Hằng lại gây chú ý khi dùng một chiếc máy phụ có giá sương sương khoảng 50 triệu - Ảnh 2.

Hột xoàn nhiều đến nỗi khiến cộng đồng mạng choáng váng

Sau chiếc Vertu hàng trăm triệu, bà Phương Hằng lại gây chú ý khi dùng một chiếc máy phụ có giá sương sương khoảng 50 triệu - Ảnh 3.

Hay dây chuyền vàng tầng tầng lớp lớp tiện thể khoe luôn chiếc Vertu Aster P

Nếu như nhiều người quan tâm nội dung livestream của bà Phương Hằng thì các tín đồ công nghệ lại vừa xem live vừa "check đồ". Trong các buổi livetream, bà Hằng thường sử dụng chiếc điện thoại Vertu Aster P với ốc làm từ vàng nguyên khối, cạnh bên có cả viên hồng ngọc để check comment của "khán giả", đây chắc là máy tính của bà.

Sau chiếc Vertu hàng trăm triệu, bà Phương Hằng lại gây chú ý khi dùng một chiếc máy phụ có giá sương sương khoảng 50 triệu - Ảnh 4.

Vertu Aster P có giá cho dòng máy "like new", đã qua sử dụng là khoảng 135 triệu đồng

Ngoài ra, netizen vừa soi được bà Hằng còn sử dụng thêm cả một chiếc Galaxy Z Fold2 với giá khoảng 50 triệu đồng làm máy phụ. Với thiết kế 2 màn có kích thước lên tới 7,6 inch cùng màn hình phụ ở ngoài khi gập lại mang tới trải nghiệm thoải mái và check comment cứ gọi là thích mắt.

Sau chiếc Vertu hàng trăm triệu, bà Phương Hằng lại gây chú ý khi dùng một chiếc máy phụ có giá sương sương khoảng 50 triệu - Ảnh 6.

Z Fold2 có giá khoảng 50 triệu đồng

Nguồn ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm