Hứa Ngụy Châu không thoát nổi kiếp "nằm dưới", đóng ngôn tình vẫn bị trai đè ra hôn ở hậu trường "Người Bạn Gái Tôi Không Thể Yêu"

Kiwi, Theo Helino 15:01 09/10/2019

Bất đắc dĩ hay là vô tình thì Hứa Ngụy Châu vẫn làm "tiểu thụ" bé nhỏ mà thôi.

Người Bạn Gái Tôi Không Thể Yêu do Hứa Ngụy ChâuKiều Hân chủ diễn đã lên sóng những tập đầu tiên vào tối 8/10. Trong phim Hứa Ngụy Châu hóa thân thành người làm chương trình hẹn hò, người đàn ông thuộc về công việc luôn có sẵn những kế hoạch chuẩn chỉnh. Tuy nhiên, trên phim "ngầu lòi" là thế, ở hậu trường Hứa Ngụy Châu lại trở về làm "tiểu thụ" nép trong vòng tay của đạo diễn.

Hứa Ngụy Châu không thoát nổi kiếp nằm dưới, đóng ngôn tình vẫn bị trai đè ra hôn ở hậu trường Người Bạn Gái Tôi Không Thể Yêu - Ảnh 1.

Hứa Ngụy Châu

Hậu trường phim Người Bạn Gái Tôi Không Thể Yêu

Để hướng dẫn cảnh Kiều Hân say và đẩy Hứa Ngụy Châu vào tường, đạo diễn đích thân đứng lên chỉ dạy diễn xuất cho Kiều Hân còn đang non yếu và chưa làm đúng theo những gì ông mong muốn. Nhưng bất thình lình, hậu trường lại trở thành một bộ phim đam mỹ với cảnh đẩy tường "cưỡng hôn" quen thuộc.

Cảnh quay với tư thế ái muội này khiến netizen tự thắc mắc không biết rằng Hứa Ngụy Châu đang làm nam chính ngôn tình hay vẫn là bé tiểu thụ của Thượng Ẩn năm xưa.

Cảnh trên với cảnh này cũng khá là giống nhau, vẫn là Hứa Ngụy Châu "nằm dưới"

Ở hậu trường thế thôi còn ở trong phim Hứa Ngụy Châu cũng nhiều lúc "ngầu lòi" đúng chuẩn nam chính ngôn tình lắm.

Hiện tại Người Bạn Gái Tôi Không Thể Yêu bắt đầu lên sóng vào các tối thứ 3, thứ 4 và thứ 5, mỗi ngày 2 tập, riêng thứ năm phát sóng 1 tập trên trang mạng Youku, bắt đầu từ 8/10.

Hứa Ngụy Châu không thoát nổi kiếp nằm dưới, đóng ngôn tình vẫn bị trai đè ra hôn ở hậu trường Người Bạn Gái Tôi Không Thể Yêu - Ảnh 15.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm