Xem liền tay "Người Bạn Gái Tôi Không Thể Yêu" để thấy bạn gái tin đồn Dương Dương "vã" đến mức nào!

Kiwi, Theo Helino 15:59 08/10/2019

Trở lại màn ảnh nhỏ cùng "bạn gái tin đồn" của Dương Dương trong dự án Người Bạn Gái Tôi Không Thể Yêu, ắt hẳn Hứa Ngụy Châu cũng đang ấp ủ mang lại cho khán giả những khoảnh khắc đáng nhớ.

Sau quá trình kiểm duyệt hẹn lên hẹn xuống, bộ phim Người Bạn Gái Tôi Không Thể Yêu đã ấn định ngày lên sóng vào tối 8/10, hứa hẹn sẽ mang lại cho khán giả những hình ảnh đẹp, chất lượng và một câu chuyện đủ loại cung bậc cảm xúc.

Xem liền tay Người Bạn Gái Tôi Không Thể Yêu để thấy bạn gái tin đồn Dương Dương vã đến mức nào! - Ảnh 1.

Người Bạn Gái Tôi Không Thể Yêu được chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của nhà văn Uy Tiểu Bảo, do đạo diễn Vũ Trung Trung, người từng làm đạo diễn cho các phim Mùa Hè Của Hồ Ly, Bong Bóng Mùa Hè 2018. Bộ phim do Hứa Ngụy ChâuKiều Hân đóng chính thuộc thể loại đô thị tình duyên.

Bộ phim kể về cô gái Đinh Tiểu Nhu (Kiều Hân) vào 10 năm trước bị "nguyền rủa" cả đời sẽ sống không hạnh phúc khi cô vô tình bị vướng vào vụ hiểu lầm tai hại – cướp chồng người ta. Không ngờ lời nguyền lại trở thành sự thật, trong suốt những năm tháng qua Đinh Tiểu Nhu không hề tìm được hạnh phúc của mình, mỗi lần yêu đương, cô nàng đều dính dớp, kết thúc bằng lời chia tay đến từ phía người đàn ông. Càng éo le và bi kịch hơn khi người yêu cũ sau khi chia tay cô đều tìm thấy chân ái của đời mình.

Xem liền tay Người Bạn Gái Tôi Không Thể Yêu để thấy bạn gái tin đồn Dương Dương vã đến mức nào! - Ảnh 3.

Kiều Hân

Trong 10 năm, 30 mối tình, chỉ khi mối tình thứ 30 kết thúc, dưới sự sắp đặt của bạn thân, Đinh Tiểu Nhu tham gia vào bữa tiệc nhỏ mang tên "Lý do tôi không thể yêu đương?". Tại đây cô gặp nhà sản xuất Trì Tín (Hứa Ngụy Châu).

Xem liền tay Người Bạn Gái Tôi Không Thể Yêu để thấy bạn gái tin đồn Dương Dương vã đến mức nào! - Ảnh 5.

Hứa Ngụy Châu

Ban đầu Trì Tín muốn đưa Đinh Tiểu Nhu tới hẹn hò cùng bạn thân của anh để chứng thực về lời nguyền của cô nàng. Ai dè lời nguyền là có thật, sau khi chia tay Đinh Tiểu Nhu, bạn thân của Trì Tín ngay lập tức tìm thấy chân ái của đời mình.

Trailer phim Người Bạn Gái Tôi Không Thể Yêu

Trong trailer 7 phút được tung ra gần đây của bộ phim, cả hai diễn viên chính cũng gây ấn tượng với khán giả bằng những cách không giống ai. Nếu Kiều Hân 7 phút thay đến 38 bộ đồ thì Hứa Ngụy Châu cũng thoát mác mỹ thụ thành nam thần 6 múi.

Xem liền tay Người Bạn Gái Tôi Không Thể Yêu để thấy bạn gái tin đồn Dương Dương vã đến mức nào! - Ảnh 8.

Bộ phim Người Bạn Gái Tôi Không Thể Yêu bắt đầu lên sóng vào các tối thứ 3, thứ 4 và thứ 5, mỗi ngày 2 tập, riêng thứ năm phát sóng 1 tập trên trang mạng Youku, bắt đầu từ 8/10.

Xem liền tay Người Bạn Gái Tôi Không Thể Yêu để thấy bạn gái tin đồn Dương Dương vã đến mức nào! - Ảnh 10.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm