"How You Like That" của BLACKPINK "chiếm sóng" nhóm gaming gear hàng đầu Việt Nam, build PC trăm triệu cũng chỉ là để cày views cho idol thôi!

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 04/07/2020

Có vẻ như BLACKPINK là nhóm nhạc rất được ưa thích tại nhóm gaming gear hàng đầu Việt Nam này.

Sự nổi tiếng và tầm ảnh hưởng của BLACKPINK đến nền âm nhạc thế giới là không thể bàn cãi. Cứ mỗi lần "Hắc Hường" tung ra sản phẩm âm nhạc, đó đều là "cơn địa chấn". Có lẽ chính vì âm nhạc vô cùng bắt tai, vũ đạo máu lửa và những nữ thần tượng đẹp "không tì vết" nên BLACKPINK thu hút được lượng fan cả hai giới vô cùng đông đảo.

Như "truyền thống bao lâu nay", mỗi khi có một nhạc phẩm của ca sĩ mình yêu thích ra đời, các fan lại có một dịp để cùng nhau "cày view" bên cạnh việc thưởng thức. Các thành viên của diễn đàn VGS cũng không nằm ngoài số đó. Hóa ra, tồn tại trong diễn đàn công nghệ, gaming gear hàng đầu này là vô cùng đông fan của BLACKPINK.

Cày view cho Black Pink bằng dàn máy xịn sò

Mới đây, có một anh chàng đã đăng bài viết khoe về cả việc mình là "fan cứng" của BLACKPINK cũng như góc gaming cực kỳ bắt mắt của mình. Bài viết nhanh chóng nhận được sự hưởng ứng nhiệt liệt của các thành viên trong cộng đồng VGS.

How You Like That của BLACKPINK xâm chiếm nhóm gaming gear hàng đầu Việt Nam, build PC trăm triệu cũng chỉ là để cày view cho thật fancy - Ảnh 2.
How You Like That của BLACKPINK xâm chiếm nhóm gaming gear hàng đầu Việt Nam, build PC trăm triệu cũng chỉ là để cày view cho thật fancy - Ảnh 3.

"Lãnh đạo cấp cao" của VGS có vẻ cũng là fan BLACKPINK.

How You Like That của BLACKPINK xâm chiếm nhóm gaming gear hàng đầu Việt Nam, build PC trăm triệu cũng chỉ là để cày view cho thật fancy - Ảnh 4.

Có người cũng khoe chiến tích "cày" của mình.

Fan BLACKPINK chiếm lượng khá đông đảo trong nhóm.

How You Like That của BLACKPINK xâm chiếm nhóm gaming gear hàng đầu Việt Nam, build PC trăm triệu cũng chỉ là để cày view cho thật fancy - Ảnh 5.

"Fan cứng" thực thụ là phải "cày cực mạnh" như thế này chăng?

How You Like That của BLACKPINK xâm chiếm nhóm gaming gear hàng đầu Việt Nam, build PC trăm triệu cũng chỉ là để cày view cho thật fancy - Ảnh 6.

"Máy khỏe để làm gì?" Cày view cho BLACKPINK chứ để làm gì nữa!

How You Like That của BLACKPINK xâm chiếm nhóm gaming gear hàng đầu Việt Nam, build PC trăm triệu cũng chỉ là để cày view cho thật fancy - Ảnh 7.

"Sương sương" 5 máy như thế này cũng đủ rồi!

How You Like That của BLACKPINK xâm chiếm nhóm gaming gear hàng đầu Việt Nam, build PC trăm triệu cũng chỉ là để cày view cho thật fancy - Ảnh 8.

Thêm cái đèn màu "hường" nữa cho rực rỡ.

How You Like That của BLACKPINK xâm chiếm nhóm gaming gear hàng đầu Việt Nam, build PC trăm triệu cũng chỉ là để cày view cho thật fancy - Ảnh 9.

Không cày view nhưng tải hẳn file MV chất lượng cao về xem cho "đã con mắt".

How You Like That của BLACKPINK xâm chiếm nhóm gaming gear hàng đầu Việt Nam, build PC trăm triệu cũng chỉ là để cày view cho thật fancy - Ảnh 10.
How You Like That của BLACKPINK xâm chiếm nhóm gaming gear hàng đầu Việt Nam, build PC trăm triệu cũng chỉ là để cày view cho thật fancy - Ảnh 11.

Nhà nhà cày view, người người cày view bằng máy trăm triệu đồng.

How You Like That của BLACKPINK xâm chiếm nhóm gaming gear hàng đầu Việt Nam, build PC trăm triệu cũng chỉ là để cày view cho thật fancy - Ảnh 12.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm