Soi profile, ngắm ảnh sexy với vòng một ngoại cỡ của nữ cosplayer gốc Việt đang khiến cộng đồng gaming "phát sốt"

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 01:23 17/06/2020

Vừa xinh xắn lại sở hữu 3 vòng cực chuẩn, Hana Bunny dễ dàng gây mê người hâm mộ yêu thích cosplay ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Hana Bunny là một cái tên không quá xa lạ đối với cộng đồng cosplay trên toàn thế giới. Sở hữu một khuôn mặt xinh xắn cùng thân hình siêu gợi cảm với 3 vòng chuẩn không cần chỉnh, Hana Bunny dễ dàng đốn tim người hâm mộ qua những bộ ảnh cosplay đậm chất khiêu gợi.

Soi profile, ngắm ảnh sexy với vòng một ngoại cỡ của nữ cosplayer gốc Việt đang khiến cộng đồng gaming phát sốt - Ảnh 1.

Vậy cô nàng cosplayer làm rạng danh Việt Nam trước cộng đồng thế giới là ai?

Hana Bunny tên thật là Đinh Ngọc Thùy Dung, sinh năm 1990 hiện đang sinh sống tại Mỹ và là cosplayer chuyên nghiệp nổi tiếng. Cô được người hâm mộ Việt biết đến với tên gọi Hana Đinh và là thế hệ tiên phong của ngành cosplay tại Việt Nam. Cô cũng sở hữu nhiều thành tích đáng nể.

Là cosplayer chuyên nghiệp về mảng ero, cô nàng luôn đem đến những bộ ảnh khiến fan chết mê chết mệt.

Từ Jill Valentine trong series game Resident Evil xinh đẹp quyến rũ đến "chết người"...

... cho đến Tifa trong Final Fantasy đầy mạnh mẽ, tất cả đều được thể hiện một cách chỉn chu không một tỳ vết.

Soi profile, ngắm ảnh sexy với vòng một ngoại cỡ của nữ cosplayer gốc Việt đang khiến cộng đồng gaming phát sốt - Ảnh 3.
Soi profile, ngắm ảnh sexy với vòng một ngoại cỡ của nữ cosplayer gốc Việt đang khiến cộng đồng gaming phát sốt - Ảnh 4.

Vẻ đẹp của cô nàng thu hút hàng triệu người hâm mộ trên Facebook và cả Instagram. Cô hóa thân vào nhiều thể loại nhân vật khác nhau từ cô y tá, nàng hầu ác quỷ cho đến cả mèo. Nhưng điểm chung vẫn là vòng một ngoại cỡ, hút mắt phái mạnh.

Soi profile, ngắm ảnh sexy với vòng một ngoại cỡ của nữ cosplayer gốc Việt đang khiến cộng đồng gaming phát sốt - Ảnh 5.

Soi profile, ngắm ảnh sexy với vòng một ngoại cỡ của nữ cosplayer gốc Việt đang khiến cộng đồng gaming phát sốt - Ảnh 7.

Soi profile, ngắm ảnh sexy với vòng một ngoại cỡ của nữ cosplayer gốc Việt đang khiến cộng đồng gaming phát sốt - Ảnh 9.
Soi profile, ngắm ảnh sexy với vòng một ngoại cỡ của nữ cosplayer gốc Việt đang khiến cộng đồng gaming phát sốt - Ảnh 10.
Soi profile, ngắm ảnh sexy với vòng một ngoại cỡ của nữ cosplayer gốc Việt đang khiến cộng đồng gaming phát sốt - Ảnh 11.

Soi profile, ngắm ảnh sexy với vòng một ngoại cỡ của nữ cosplayer gốc Việt đang khiến cộng đồng gaming phát sốt - Ảnh 13.
Soi profile, ngắm ảnh sexy với vòng một ngoại cỡ của nữ cosplayer gốc Việt đang khiến cộng đồng gaming phát sốt - Ảnh 14.
Soi profile, ngắm ảnh sexy với vòng một ngoại cỡ của nữ cosplayer gốc Việt đang khiến cộng đồng gaming phát sốt - Ảnh 15.
Soi profile, ngắm ảnh sexy với vòng một ngoại cỡ của nữ cosplayer gốc Việt đang khiến cộng đồng gaming phát sốt - Ảnh 16.
Soi profile, ngắm ảnh sexy với vòng một ngoại cỡ của nữ cosplayer gốc Việt đang khiến cộng đồng gaming phát sốt - Ảnh 17.

Cô cũng chịu khó post những tấm ảnh "bỏng mắt" với dàn máy tính, phụ kiện gaming không thua kém gì các streamer chuyên nghiệp.

Hiện Hana Bunny đang sở hữu trang cá nhân với hơn 519.000 lượt theo dõi cùng tài khoản Instagram với hơn 1 triệu follow.

Đinh Ngọc Thùy Dung (Hana Bunny)

Quốc tịch: Việt Nam
Đang sinh sống tại thành phố San Jose, California (Mỹ)

  • V.I.P Guest Kome Festival - Vietnam (2016)

  • V.I.P Guest Summer Anime Expo - Vietnam (2016)

  • V.I.P Guest Yatta Evolution - Tijuana, Mexico (2017)

  • V.I.P Guest Salinas Valley Comic Con - USA (2017)

  • V.I.P Guest Anime Impulse - USA (2018)

  • V.I.P Guest Ani-me con - USA (2018)

  • V.I.P Guest Anime Matsuri - USA (2018)

Soi profile, ngắm ảnh sexy với vòng một ngoại cỡ của nữ cosplayer gốc Việt đang khiến cộng đồng gaming phát sốt - Ảnh 20.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm