Không chỉ là "cỗ máy nhảy" sexy của Kpop, cô nàng Lisa BLACK PINK còn là "ngư dân" chính hiệu trong game Animal Crossing

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 08:36 29/04/2020

Người hâm mộ lại biết thêm một thú vui khác của cô nàng Lisa BLACK PINK.

Nữ thần tượng Kpop nổi tiếng Jeon "Somi" So-mi đang sở hữu một chương trình truyền hình thực tế "I am Somi" trên nền tảng YouTube. Show này ngoài nội dung đề cập tới cuộc sống thường ngày của cô nàng, còn có thêm nhiều phân cảnh góp mặt của nghệ sĩ khác.

Mới đây, trong tập 5 của "I am Somi", đã có sự tham gia của thành viên nhóm nhạc BLACK PINK - Lalisa "Lisa" Manoban.

Không chỉ là cỗ máy nhảy sexy của Kpop, cô nàng Lisa BLACK PINK còn là ngư dân chính hiệu trong game Animal Crossing - Ảnh 1.

Thiên thần Lisa của nhóm nhạc BLACK PINK.

Cảnh quay bắt đầu khi 2 cô nàng đang ở trụ sở The Black Label - công ty con thuộc YG Entertainment tại thủ đô Seoul, Hàn Quốc. Lisa đã đem đến chiếc Nintendo Switch để giới thiệu khán giả trò chơi Animal Crossing mà cô cực kì yêu thích.

Không chỉ là cỗ máy nhảy sexy của Kpop, cô nàng Lisa BLACK PINK còn là ngư dân chính hiệu trong game Animal Crossing - Ảnh 2.

Tựa game Animal Crossing: New Horizons.

Animal Crossing: New Horizons là trò chơi mô phỏng cuộc sống của Nintendo. Tựa game rất nổi tiếng trong khoảng 1 tháng trở lại đây. Sức hút của nó là rất lớn, ngay cả những thần tượng nổi tiếng như Lisa và Somi cũng không thể cưỡng lại sự đáng yêu của các nhân vật trong game.

Không chỉ là cỗ máy nhảy sexy của Kpop, cô nàng Lisa BLACK PINK còn là ngư dân chính hiệu trong game Animal Crossing - Ảnh 3.

Lisa và Somi đang chăm chú vào trò chơi.

"Nhân vật của tôi dễ thương nhất", Lisa khoe với Somi và nhà sản xuất Teddy Park. Teddy Park ngay lập tức phát hiện ra sự khác nhau rõ rệt giữa các nhân vật trong trò chơi của 2 cô nàng. Nhân vật của Lisa trông rất giống một đứa trẻ còn Somi thì nhìn chẳng khác nào một bà cụ.

Không chỉ là cỗ máy nhảy sexy của Kpop, cô nàng Lisa BLACK PINK còn là ngư dân chính hiệu trong game Animal Crossing - Ảnh 4.

Cả 2 đều cười thích thú trước sự khác biệt này,

Trong lúc chơi game, Lisa bất ngờ bắt được một con cá trị giá 15.000 chuông (bells), cô lập tức được khen là một "ngư dân" tuyệt vời. Đến Somi còn ghen tỵ vì con cá "đắt giá" này.

Không chỉ là cỗ máy nhảy sexy của Kpop, cô nàng Lisa BLACK PINK còn là ngư dân chính hiệu trong game Animal Crossing - Ảnh 5.

Phản ứng bất ngờ của 2 cô nàng trước con cá trị giá 15.000 bells.

Ngoài ra, theo lời Somi, một thành viên khác của BLACKPINK là Kim "Jisoo" Ji-soo cũng chơi trò chơi này hàng ngày và đã tặng 25.000 bells cho cô.

Không chỉ là cỗ máy nhảy sexy của Kpop, cô nàng Lisa BLACK PINK còn là ngư dân chính hiệu trong game Animal Crossing - Ảnh 6.

"Chị ấy (Jisoo) đã trả tiền phòng và tặng em 25.000 bells", Somin nói.

Qua chương trình trên, người hâm mộ có thể thấy được sức hút của Animal Crossing: New Horizons. Tuy nội dung trò chơi đơn giản, chỉ xây dựng hòn đảo hay tham gia vào các hoạt động nhẹ nhàng như câu cá, hái hoa bắt bướm nhưng lại có sức hấp dẫn đến kì lạ, kể cả idol Hàn Quốc cũng không thể cưỡng lại được.

Hơn nữa, nếu bạn thích những tựa game thuộc thể loại như Adorable Home, thì Animal Crossing sẽ là lựa chọn tuyệt vời để giải trí trong thời gian rảnh rỗi.

Không chỉ là cỗ máy nhảy sexy của Kpop, cô nàng Lisa BLACK PINK còn là ngư dân chính hiệu trong game Animal Crossing - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm