Free Fire bất ngờ có nhân vật mới là idol Kpop, đã thế điệu nhảy lại giống hệt Lisa (BLACKPINK)

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 11:40 02/04/2020

Nhân vật mới của Free Fire sắp có mặt trong bản cập nhật OB21 có tên gọi là Seo Yeon. Cô nàng có quốc tịch Hàn Quốc và là idol Kpop chính hiệu!

Bản cập nhật OB21 ngoài việc mang lại nhiều tính năng mới đáng để game thủ trải nghiệm thì cũng đem đến khá nhiều điều thú vị bên lề. Lần này thì nhân vật nữ mới - Seo Yeon là tâm điểm.

Chỉ cần nghe tên thôi cũng có thể dễ dàng đoán được cô nàng này từ Hàn Quốc. Phần mô tả nhân vật trong game cũng nói rằng Seo Yeon là ngôi sao nhạc Pop nổi tiếng. Thậm chí, ngay cả kỹ năng đặc biệt của Seo Yeon cũng là "Healing Song" tạm dịch là "bài hát hồi phục". Chừng đó thông tin là quá đủ để khẳng định nhân vật mới nhất của Free Fire - Seo Yeon chính là idol Kpop chính hiệu.

Bất ngờ khi Free Fire có nhân vật mới là idol Kpop, đã thế lại có điệu nhảy giống hệt Lisa (BLACKPINK) - Ảnh 1.

Seo Yeon tại server Free Fire Brazil có tên gọi khác là Kapella.

Tuy nhiên, điểm đặc biệt nhất của Seo Yeon khiến nhiều người chú ý chính là điệu nhảy của cô nàng này. Một tín đồ Kpop và cũng là game thủ Free Fire đã khiến tất cả bất ngờ khi chứng minh điệu nhảy ingame của Seo Yeon giống hệt "em út" Lisa nhà BLACKPINK.

Điệu nhảy của Seo Yeon giống hệt Lisa của BLACKPINK.

Không rõ đây có phải là ý đồ xây dựng nhân vật theo đúng chuẩn Kpop của NPH Garena hay không. Tuy nhiên vẻ xinh đẹp hút hồn của Seo Yeon và điệu nhảy mê đắm của cô nàng này chiếm được cảm tình rất lớn từ người hâm mộ.

Bất ngờ khi Free Fire có nhân vật mới là idol Kpop, đã thế lại có điệu nhảy giống hệt Lisa (BLACKPINK) - Ảnh 3.

Kỹ năng "Healing Song" của Seo Yeon cũng được game thủ đánh giá cao.

Ngoài ra kỹ năng hồi máu cho bản thân lẫn đồng đội của Seo Yeon cũng vô cùng hữu hiệu. Ở cấp độ cuối, Seo Yeon tăng hiệu ứng của vật phẩm hồi máu 18% + Tăng hiệu ứng của kỹ năng hồi máu 10% + Giảm tốc độ mất máu của đồng minh khi gục xuống 28%. Hiệu ứng không cộng dồn.

Bởi vậy khi bản cập nhật OB21 chính thức ra mắt, cô nàng Seo Yeon chắc chắn sẽ được rất nhiều game thủ Việt ưu ái.

Điệu nhảy của cực bắt mắt cùng hiệu ứng lung linh của Seo Yeon.

Bất ngờ khi Free Fire có nhân vật mới là idol Kpop, đã thế lại có điệu nhảy giống hệt Lisa (BLACKPINK) - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chính quyền sẽ ngăn chặn người đàn ông dùng hình ảnh cháu bé có mẹ ở tù đi lang thang mưu sinh ở Hà Nội

    Mặc dù đã được chính quyền địa phương khuyên răn không đưa cháu bé 18 tháng tuổi đi lang thang, mọi chế độ chính sách cũng được đảm bảo nhưng ông Lê Thanh Toàn (SN 1960, trú tại Yên Viên, Gia Lâm, Hà Nội) vẫn không thực hiện.
  • Đọc thêm