Điểm danh những game thủ Free Fire "khét tiếng" nhất Đấu Trường Sinh Tồn mùa Xuân 2020

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 07:12 01/04/2020

Những tay súng Free Fire xuất sắc nhất Việt Nam sắp sửa có màn so tài không thể bỏ qua tại Chung kết Đấu Trường Sinh Tồn mùa Xuân 2020.

Những pha xử lý cá nhân đỉnh cao, highlight đẹp mắt luôn là điều khiến khán giả hứng thú trong những tựa game bắn súng và Free Fire cũng không ngoại lệ. Những tay súng thiện xạ nhất, có kỹ năng cá nhân điêu luyện nhất của làng Free Fire Việt sắp hội tụ tại trận Chung kết Đấu Trường Sinh Tồn (ĐTST) mùa Xuân 2020.

Điểm danh những game thủ Free Fire khét tiếng nhất Đấu Trường Sinh Tồn mùa Xuân 2020 - Ảnh 1.

Từ những thần đồng trẻ tuổi đã làm nên thương hiệu từ rank xếp hạng cho đến các chiến binh có kinh nghiệm dạn dày trận mạc qua nhiều giải đều đủ cả. Đó là chưa kể đến các streamer chuyên phô diễn khả năng đỉnh cao với hàng trăm video highlight trên YouTube cũng góp mặt.

Vậy đâu là những tay súng đáng xem nhất mà khán giả yêu thích Free Fire không nên bỏ qua?

Điểm danh những game thủ Free Fire khét tiếng nhất Đấu Trường Sinh Tồn mùa Xuân 2020 - Ảnh 2.

BOX Thanh Nhã được xem là thần đồng của Free Fire Việt với khả năng sử dụng shotgun cực bá đạo. Dù là tuyển thủ trẻ nhất tham gia ĐTST nhưng Thanh Nhã luôn là một trong những tuyển thủ thi đấu tốt nhất và thường xuyên là người gánh đội. Đứng thứ 2 sau vòng bảng, mục tiêu mà anh chàng này và BOX Gaming đặt ra ở Vòng Chung kết chắc chắn không có gì ngoài vô địch.

Điểm danh những game thủ Free Fire khét tiếng nhất Đấu Trường Sinh Tồn mùa Xuân 2020 - Ảnh 3.

Ngôi sao của Hà Nội Team - Mr141 chính là người góp công lớn nhất để đội tuyển này dẫn đầu vòng bảng và có lợi thế lớn tại Vòng Chung kết ĐTST. Đảm nhiệm vị trí scout hay tanker nên Mr141 cũng có kỹ năng solo 1vs1 cực kỳ ấn tượng. 50 mạng hạ gục sau vòng bảng và dẫn đầu BXH cá nhân khiến Mr141 là cái tên không thể bỏ qua ở vòng Chung kết.

Điểm danh những game thủ Free Fire khét tiếng nhất Đấu Trường Sinh Tồn mùa Xuân 2020 - Ảnh 4.

Thể hiện được phẩm chất ngôi sao từ khi còn trong màu áo WAG nên NPC luôn là tâm điểm trong rất nhiều trận đấu. Khả năng sử dụng shotgun hay súng tiểu liên như MP40 của NPC có thể xem là hàng đầu Việt Nam.

Điểm danh những game thủ Free Fire khét tiếng nhất Đấu Trường Sinh Tồn mùa Xuân 2020 - Ảnh 5.

Những pha xử lý tay nhanh hơn cả não của ĐNP chính là thứ đã giúp King Of Free Fire (tiền thân của Team Flash) có được ngôi vị vô địch ĐTST 2019 danh giá. Chàng đội trưởng sinh năm 1999 này còn là người đóng góp chiến thuật cũng như đưa ra quyết định di chuyển cho toàn đội.

Điểm danh những game thủ Free Fire khét tiếng nhất Đấu Trường Sinh Tồn mùa Xuân 2020 - Ảnh 6.

Đắc Lớp - ngôi sao của VGaming đã có một màn trình diễn vô cùng ấn tượng sau vòng bảng. Những khẩu súng M78, MX8 trong tay anh chàng này đã càn quét rất nhiều đối thủ ngáng đường. Đắc Lớp cũng là game thủ có số lượng kill đứng thứ 2 sau vòng bảng ĐTST mùa Xuân 2020.

Điểm danh những game thủ Free Fire khét tiếng nhất Đấu Trường Sinh Tồn mùa Xuân 2020 - Ảnh 7.

Là một fragger nên Sheepy - tay súng của Team Cloud có khả năng bắn ở tầm trung và gần rất ấn tượng. Thế nhưng không ít lần anh chàng này cũng có những highlight mãn nhãn từ khoảng cách rất xa. Bởi vậy Sheepy cũng là tay súng không thể bỏ qua ở Chung kết Đấu Trường Sinh Tồn sắp tới.

Điểm danh những game thủ Free Fire khét tiếng nhất Đấu Trường Sinh Tồn mùa Xuân 2020 - Ảnh 8.

Không có gì nghi ngờ khi nói linh hồn của Team Wasabi chính là đội trưởng NTN. Anh chàng này nhiều lần lọt vào đội hình tiêu biểu tuần ở vòng bảng cùng những pha xử lý "khét lèn lẹt".

Điểm danh những game thủ Free Fire khét tiếng nhất Đấu Trường Sinh Tồn mùa Xuân 2020 - Ảnh 9.

Từng là thành viên của WAG và hiện tại thi đấu cho AFK, những đội tuyển có lượng fan hâm mộ đông đảo nên cái tên 3k không hề xa lạ gì đối với những người yêu mến Free Fire. Về trình độ kỹ năng thì 3k cũng là một trong những game thủ top đầu của Free Fire Việt. Vũ khí ưa thích và thường xuyên được 3k sử dụng là AK và MP40.

Điểm danh những game thủ Free Fire khét tiếng nhất Đấu Trường Sinh Tồn mùa Xuân 2020 - Ảnh 10.

Phú Đại TV là một game thủ/streamer thuộc biên chế AFK. Anh chàng này chính là tay súng chủ lực, người nắm giữ vai trò gây sát thương duy trì của đội tuyển này. Phú Đại TV cũng sở hữu rất nhiều pha highlight cân team, càn quét trên đấu trường chuyên nghiệp. Ngoài ra khả năng "gáy" của anh chàng này cũng rất đáng nể.

Hiện tại, trận Chung kết Đấu Trường Sinh Tồn đã phải dời lại do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật các thông tin giải đấu trong thời gian tới.

Điểm danh những game thủ Free Fire khét tiếng nhất Đấu Trường Sinh Tồn mùa Xuân 2020 - Ảnh 11.

Bình luận

  • Đọc thêm