Lầy như game thủ Liên Quân, hết spam "tối hậu thư" lại đi đánh giá 1 sao khiến Garena ngay lập tức "tặng FREE" skin Triệu Vân Quý Công Tử vào shop Đá Quý!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 20:30 25/03/2020

Ngày 25/3, skin bậc S - Triệu Vân Quý Công Tử đã được Garena đưa vào shop Đá Quý để các game thủ Liên Quân có thêm lựa chọn để đổi skin miễn phí sau khi đồng loạt gửi "tối hậu thư" đến NPH này.

Những ngày qua, làn sóng đòi hỏi Garena đưa thêm skin mới vào shop Đá Quý từ phía cộng đồng game thủ Liên Quân là cực kỳ rầm rộ. Chỉ trong khoảng 1 tuần (từ 16/3 - 24/3), đã có hàng nghìn bài viết, bình luận từ phía game thủ Liên Quân chỉ với một vấn đề duy nhất "yêu cầu Garena đưa thêm skin mới vào shop Đá Quý".

Lầy như game thủ Liên Quân, hết spam tối hậu thư lại đến đánh giá 1 sao khiến Garena ngay lập tức tặng FREE skin Triệu Vân Quý Công Tử vào shop Đá Quý! - Ảnh 1.

Game thủ Liên Quân đã spam liên tục "tối hậu thư" đòi hỏi quyền lợi từ Garena

Có thể thấy các game thủ Liên Quân đã "khá lầy" khi spam yêu cầu nhưng phía Garena vẫn chưa có câu bất cứ câu trả lời nào. Ngay sau đó các game thủ này đã chuyển sang kế hoạch mới "lầy hơn" bằng cách đánh giá 1 sao Liên Quân Mobile trên Google Play và App Store. Điều này có thể làm ảnh hưởng không nhỏ đến game cũng như NPH Garena vì vậy ngay lập tức NPH này đã lập tức thêm skin Triệu Vân Quý Công Tử vào shop Đá Quý.

Lầy như game thủ Liên Quân, hết spam tối hậu thư lại đến đánh giá 1 sao khiến Garena ngay lập tức tặng FREE skin Triệu Vân Quý Công Tử vào shop Đá Quý! - Ảnh 2.

Nguyên nhân chính để Garena thêm skin mới vào shop Đá Quý để game thủ đổi miễn phí

Dẫu game thủ đánh giá 1 sao cho Liên Quân Mobile khá nhiều trong đợt đòi hỏi quyền lợi này nhưng đó chỉ là tạm thời. Nếu skin xịn thì sẽ được game thủ đánh giá tăng sao trở lại. Bởi vậy những ảnh hưởng cho NPH sẽ là không quá đáng kể.

Lầy như game thủ Liên Quân, hết spam tối hậu thư lại đến đánh giá 1 sao khiến Garena ngay lập tức tặng FREE skin Triệu Vân Quý Công Tử vào shop Đá Quý! - Ảnh 3.

Skin Triệu Vân Quý Công Tử được thêm vào shop Đá Quý từ ngày 25/3

Từ ngày 25/3 game thủ sẽ có thể đổi được Triệu Vẫn Quý Công Tử thông qua shop Đá Quý. Đây là một skin bậc S của Triệu Vân được đánh giá khá đẹp và hiếm của vị tướng này. Có lẽ đây cũng chính là điều mà nhiều game thủ mong đợi và trong thời gian tới skin này sẽ có mặt trong rất nhiều trận đấu từ đấu thường cho đến xếp hạng.

Lầy như game thủ Liên Quân, hết spam tối hậu thư lại đến đánh giá 1 sao khiến Garena ngay lập tức tặng FREE skin Triệu Vân Quý Công Tử vào shop Đá Quý! - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm