Tổng hợp những điểm đặc sắc nhất trong bản cập nhật OB21 của Free Fire: Đồ họa được nâng cấp xịn sò, súng mới, nhân vật mới và rất nhiều thứ mới!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 13:31 27/03/2020

Bản cập nhật OB21 của Free Fire dự kiến sẽ cập bến server Việt Nam vào tháng 4 tới đây.

Nâng cấp đồ họa và bản đồ Đảo Sa Mạc

Điều đáng nói đầu tiên của bản cập nhật OB21 chính là việc Garena nâng cấp đồ họa của Free Fire lên một tầm cao mới. Bởi vậy phiên bản OB21 này cũng có tên gọi gọi là Free Fire Max. Game thủ Free Fire sắp có thể trải nghiệm mức đồ họa tối đa là Super Ultra thay vì Ultra như hiện tại. Tuy nhiên, vì nâng cấp đồ họa cao hơn nên phiên bản này cũng "ngốn" khá khá dung lượng điện thoại.

Tổng hợp những điểm đặc sắc nhất của bản cập nhật OB21 của Free Fire: Đồ họa được nâng cấp xịn sò, súng mới, nhân vật mới và rất nhiều thứ mới! - Ảnh 1.

Đảo sa mạc sẽ được nâng cấp ở bản cập nhật OB21.

Trong phiên bản này bản đồ Đảo Sa Mạc (Kalahari) cũng được chỉnh sửa và nâng cấp ở nhiều khu vực.

Giao diện sảnh mới

Nếu như sảnh chờ cũ có giao diện quá đỗi nhàm chán thì ở bản cập nhật OB21 này các game thủ chắc chắn sẽ rất thích thú. Nhân vật và pet sẽ đi bộ quanh sảnh thay vì đứng yên như bản cũ. Đồ họa của sảnh chờ cũng được nâng cấp từ 2D lên 3D nên cũng bắt mắt hơn rất nhiều.

Tổng hợp những điểm đặc sắc nhất của bản cập nhật OB21 của Free Fire: Đồ họa được nâng cấp xịn sò, súng mới, nhân vật mới và rất nhiều thứ mới! - Ảnh 2.

Giao diện sảnh chờ mới của OB21 khá bắt mắt.

Tổng hợp những điểm đặc sắc nhất của bản cập nhật OB21 của Free Fire: Đồ họa được nâng cấp xịn sò, súng mới, nhân vật mới và rất nhiều thứ mới! - Ảnh 3.

Cả giao diện tìm trận cũng mới mẻ luôn.

Súng mới và nòng ngắm mới

GamerZone - YouTuber nổi tiếng của Brazil khi trải nghiệm bản cập nhật mới này đã được nhìn thấy khẩu súng mới nhất của Free Fire - Thomson. Đây được cho là khẩu súng khắc tinh của dòng shotgun đang quá bá đạo hiện tại.

Tổng hợp những điểm đặc sắc nhất của bản cập nhật OB21 của Free Fire: Đồ họa được nâng cấp xịn sò, súng mới, nhân vật mới và rất nhiều thứ mới! - Ảnh 4.

Súng mới Thomson được GamerZone phát hiện khi trải nghiệm OB21.

Ngoài Thomson, một khẩu súng bắn tỉa (SR) mới cũng được cho là sẽ có mặt ở bản cập nhật này. Đi kèm với đó là nòng nhắm 8x mới toanh hứa hẹn sự trỗi dậy của "thời đại súng ngắm".

Nhân vật mới và pet mới

OB21 mang đến 2 nhân vật mới, trong đó có 1 nam và 1 nữ. Nhân vật nữ này từ Hàn Quốc và có tên là Seo Yeon. Đây là cô ca sĩ với kỹ năng hồi phục nhờ bài hát đặc biệt của mình. Khả năng đặc biệt của Seo Yeon rất phù hợp với vai trò trợ thủ hồi phục.

Còn nhân vật nam có tên là Lucas và là cầu thủ bóng đá với kỹ năng hồi máu cực nhiều cho bản thân lẫn đồng đội khi quét sạch kẻ địch.

Tổng hợp những điểm đặc sắc nhất của bản cập nhật OB21 của Free Fire: Đồ họa được nâng cấp xịn sò, súng mới, nhân vật mới và rất nhiều thứ mới! - Ảnh 5.

Thú cưng mới nhất của Free Fire có tên là Ottero với hình dạng cực kỳ đáng yêu.

Những điểm mới mẻ kể trên chắc chắn sẽ khiến rất nhiều game thủ Việt háo hức chờ đợi OB21. Nếu không có gì bất ngờ thì bản cập nhật này sẽ sớm có mặt vào tháng 4 tới đây. Các game thủ đừng nôn nóng quá nhé!

Tổng hợp những điểm đặc sắc nhất của bản cập nhật OB21 của Free Fire: Đồ họa được nâng cấp xịn sò, súng mới, nhân vật mới và rất nhiều thứ mới! - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • NÓNG: Khánh Vy trở thành MC chính thức của Đường Lên Đỉnh Olympia?

    Thông tin về MC mới của Đường Lên Đỉnh Olympia khiến dân tình xôn xao.
  • Đọc thêm