FIFA Online 4: Tin cực vui cho game thủ FO4 Việt Nam, sắp có mùa thẻ mới Loyal Heroes giúp "con nhà nghèo" vẫn có thể sở hữu Drogba, Zidane... với giá rẻ!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 19:01 26/03/2020

Bản cập nhật mới nhất của FIFA Online 4 Hàn Quốc đã mang đến một mùa thẻ mới với tên gọi Loyal Heroes (LH) với rất nhiều cái tên cực hot.

Mới đây, Nexon đã đưa ra bản cập nhật mới nhất của FIFA Online 4 Hàn Quốc và không quên kèm theo màn giới thiệu về mùa thẻ mới sắp ra mắt. Mùa thẻ này có tên gọi là Loyal Heroes (tạm dịch Cầu thủ Trung Thành) gồm tập hợp những cầu thủ gắn bó với một CLB từ 5 năm trở lên. Bởi vậy có cực nhiều "con hàng" chất lượng mà game thủ khao khát bấy lâu nay.

FIFA Online 4: Tin cực vui cho game thủ FO4 Việt Nam, sắp có mùa thẻ mới Loyal Heroes giúp con nhà nghèo vẫn có thể sở hữu Drogba, Zidane... với giá rẻ! - Ảnh 1.

Loyal Heroes là mùa thẻ được game thủ cho cho là "phiên bản ICONS cho nhà nghèo" bởi có sự góp mặt của rất nhiều huyền thoại như Zidane, Drogba... Kèm thêm đó là nhiều thẻ cầu thủ chưa từng xuất hiện tại FO4 Việt Nam như Park Ji Sung, M. Klose, L.Podolski... rất có giá trị sưu tập lẫn sử dụng cũng sẽ góp mặt trong mùa thẻ này.

Là mùa thẻ có chỉ số khá cao nhưng lại không giới hạn, bởi vậy các game thủ FO4 Việt Nam dù không có điều kiện vẫn có thể sở hữu những cầu thủ huyền thoại mình yêu thích với giá mềm hơn ICONS rất nhiều. Chỉ số cao nhất của mùa thẻ Loyal Heroes là 100 - rất vừa tâm với phần đông game thủ Việt.

Cùng điểm qua những cái tên hot nhất của mùa Loyal Heroes nhé!

FIFA Online 4: Tin cực vui cho game thủ FO4 Việt Nam, sắp có mùa thẻ mới Loyal Heroes giúp con nhà nghèo vẫn có thể sở hữu Drogba, Zidane... với giá rẻ! - Ảnh 2.

Nếu như Drogba ICONS giá trị hàng chục tỷ BP thì mùa LH chắc chắn sẽ là lựa chọn hợp lý cho game thủ.

FIFA Online 4: Tin cực vui cho game thủ FO4 Việt Nam, sắp có mùa thẻ mới Loyal Heroes giúp con nhà nghèo vẫn có thể sở hữu Drogba, Zidane... với giá rẻ! - Ảnh 3.

Tương tự Drogba, Zidane mùa LH cũng sẽ là lựa chọn ưng ý cho game thủ xây dựng đội hình Real Madrid hay tuyển Pháp

FIFA Online 4: Tin cực vui cho game thủ FO4 Việt Nam, sắp có mùa thẻ mới Loyal Heroes giúp con nhà nghèo vẫn có thể sở hữu Drogba, Zidane... với giá rẻ! - Ảnh 4.

Mùa thẻ LH sẽ đưa huyền thoại châu Á của Quỷ Đỏ Park Ji Sung đến với FO4 Việt Nam

FIFA Online 4: Tin cực vui cho game thủ FO4 Việt Nam, sắp có mùa thẻ mới Loyal Heroes giúp con nhà nghèo vẫn có thể sở hữu Drogba, Zidane... với giá rẻ! - Ảnh 5.

Bộ chỉ số xịn sò của W.Rooney LH, rất đáng để fan hâm mộ Quỷ Đỏ đầu tư

FIFA Online 4: Tin cực vui cho game thủ FO4 Việt Nam, sắp có mùa thẻ mới Loyal Heroes giúp con nhà nghèo vẫn có thể sở hữu Drogba, Zidane... với giá rẻ! - Ảnh 6.

Trong meta "tạt cánh đánh đầu" thì Klose chắc chắn sẽ là hàng hot

FIFA Online 4: Tin cực vui cho game thủ FO4 Việt Nam, sắp có mùa thẻ mới Loyal Heroes giúp con nhà nghèo vẫn có thể sở hữu Drogba, Zidane... với giá rẻ! - Ảnh 7.

Podolski cũng là cầu thủ rất được chú ý trong mùa thẻ này

FIFA Online 4: Tin cực vui cho game thủ FO4 Việt Nam, sắp có mùa thẻ mới Loyal Heroes giúp con nhà nghèo vẫn có thể sở hữu Drogba, Zidane... với giá rẻ! - Ảnh 8.

Là mùa thẻ nói về trung thành nên chắc chắn không thể thiếu C.Puyol

FIFA Online 4: Tin cực vui cho game thủ FO4 Việt Nam, sắp có mùa thẻ mới Loyal Heroes giúp con nhà nghèo vẫn có thể sở hữu Drogba, Zidane... với giá rẻ! - Ảnh 9.

Có Puyol mà thiếu Ramos thì cũng là một thiếu sót lớn

FIFA Online 4: Tin cực vui cho game thủ FO4 Việt Nam, sắp có mùa thẻ mới Loyal Heroes giúp con nhà nghèo vẫn có thể sở hữu Drogba, Zidane... với giá rẻ! - Ảnh 10.

Ibra cũng là con hàng sẽ được nhiều người chú ý ở mùa thẻ này

FIFA Online 4: Tin cực vui cho game thủ FO4 Việt Nam, sắp có mùa thẻ mới Loyal Heroes giúp con nhà nghèo vẫn có thể sở hữu Drogba, Zidane... với giá rẻ! - Ảnh 11.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày