FIFA Online 4: Xuất hiện siêu phẩm Drogba ICONS +5 đầu tiên tại Việt Nam, giá trị khủng lên đến 300 triệu đồng!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 07:13 25/03/2020

Chỉ cần ở mức thẻ gốc thì Drogba ICONS đã là mơ ước của rất nhiều game thủ, còn để lên mức thẻ +5 thì xứng đáng cả một gia tài.

Làng FIFA Online 4 đang xôn xao với khi thẻ cầu thủ Drogba ICONS +5 đầu tiên tại server Việt Nam. Thông tin này được streamer nổi tiếng về FO4 - Vodka Quang hé lộ và chủ nhân của "siêu cầu thủ" Drogba ICONS +5 này chính là đại gia có nickname "Huy sân bay". Giá trị hiện tại của "con hàng" này khi vừa được đập thẻ thành công là 556 tỷ BP (tiền ảo trong FO4).

FIFA Online 4: Xuất hiện siêu phẩm Drogba ICONS +5 đầu tiên tại Việt Nam, giá trị khủng lên đến 300 triệu đồng! - Ảnh 1.

Siêu phẩm Drogba +5 đầu tiên tại server Việt Nam (Nguồn: Vodka Quang)

Con đường để có được siêu phẩm vị đại gia này cũng không hề đơn giản. Anh đã mất tới 3 lần đập thẻ được livestream trên sóng của Vodka Quang nhưng vẫn thất bại. Phải đến lần thứ 4 khi không livestream và nâng cấp trên phiên bản FO4 Mobile thì mới thành công. 

Thẻ cầu thủ hay còn gọi là "phôi" dùng để nâng cấp cho Drogba ICONS +5 cũng đắt đỏ bậc nhất game. Theo như lời Vodka Quang nói trên stream thì số tiền đã bỏ ra cho siêu phẩm này lên đến khoảng 300 triệu đồng.

FIFA Online 4: Xuất hiện siêu phẩm Drogba ICONS +5 đầu tiên tại Việt Nam, giá trị khủng lên đến 300 triệu đồng! - Ảnh 2.

Bộ chỉ số bá đạo bậc nhất game của Drogba ICONS +5 khi đầy đủ Team Color

Sự có mặt có Drogba ICONS +5 thực sự khiến tất cả game thủ FO4 Việt Nam phải trầm trồ. Bởi lẽ chỉ cần ở mức thẻ gốc nó đã là một báu vật với rất nhiều người. Cho nhiều người chưa biết, đại gia "Huy sân bay" là một fan cứng của CLB Chelsea và anh đã bỏ rất nhiều tiền của cũng như tâm sức để nâng cấp thành công thẻ Drogba "bá đạo nhất game" cùng nhiều cầu thủ khác từng khoác áo Chelsea. 

FIFA Online 4: Xuất hiện siêu phẩm Drogba ICONS +5 đầu tiên tại Việt Nam, giá trị khủng lên đến 300 triệu đồng! - Ảnh 3.

Đội hình mang Team Color Chelsea cực khủng của đại gia "Huy sân bay"

Hiện tại, giá trị đội hình của "Huy sân bay" đang đứng thứ 3 tại server Việt Nam với giá trị hơn 1500 tỷ BP. Còn về Drogba ICONS +5 cũng trở thành cầu thủ đắt giá nhất FO4 ở thời điểm hiện tại sau khi CR7 (18TY) +8 rớt giá từ hơn 1000 tỷ BP xuống còn 256 tỷ BP.

FIFA Online 4: Xuất hiện siêu phẩm Drogba ICONS +5 đầu tiên tại Việt Nam, giá trị khủng lên đến 300 triệu đồng! - Ảnh 4.
FIFA Online 4: Xuất hiện siêu phẩm Drogba ICONS +5 đầu tiên tại Việt Nam, giá trị khủng lên đến 300 triệu đồng! - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm