LMHT: Cú lừa hóa thành sự thật, Urgot chính thức gia nhập đội Vệ Binh Tinh Tú

Prino, Theo Trí Thức Trẻ 17:16 24/03/2020

Một meme lâu đời của LMHT về Urgot đã được Riot Games hiện thực hóa vô cùng tuyệt vời.

Nếu bạn đã chơi LMHT từ lâu chắc hẳn đã quá quen với những meme của trò chơi này, đặc biệt là về trang phục Urgot Vệ Binh Tinh Tú. Một gã đồ tể với gương mặt bặm trợn, bụng phệ và cơ bắp cuồn cuộn thì làm sao có thể trở thành một Vệ Binh Tinh Tú đầy thanh thoát để bảo vệ dải thiên hà. Nhưng ý tưởng này của cộng đồng đã ra đời từ cái thời mà Urgot còn chưa được rework với nhiều concept "không thể ấn tượng hơn" về một gã đồ tể mặc trên người bộ cánh hồng phấn như thế này đây.

LMHT: Cú lừa hóa thành sự thật, Urgot chính thức gia nhập đội Vệ Binh Tinh Tú - Ảnh 1.

Một trong nhiều ý tưởng có phần khá "kinh dị" từ cộng đồng LMHT từ lâu về Urgot Vệ Binh Tinh Tú

Tuy nhiên, Riot Games đã hiện thực hóa meme rất lâu đời này của cộng đồng thành sự thật với nhóm trang phục Cá Tháng Tư sắp tới mang tên, Urgot Vệ Binh Pyjama.

Nhóm trang phục Cá Tháng Tư 2020 LMHT - Urgot Vệ Binh Pyjama

Trái với ý tưởng ban đầu, Riot Games đã biến hóa Urgot thành một trong những Vệ Binh Tinh Tú vô cùng hài hòa với màu xanh dương chủ đạo, và đây cũng chính là màu chủ đạo của Ezreal Vệ Binh Tinh Tú. Ngoài ra, Linh Thú bay cùng trang phục này của Urgot cũng là Yuuto, Linh Thú của Ezreal. Bất ngờ hơn, hãy cùng xem phòng của Urgot Vệ Binh Pyjama có gì nhé.

LMHT: Cú lừa hóa thành sự thật, Urgot chính thức gia nhập đội Vệ Binh Tinh Tú - Ảnh 3.

Căn phòng của Urgot toàn tranh và tượng của Ezreal, có lẽ nào...

Một meme sắp chết và một meme khác cũng sắp ra đời, có lẽ cộng đồng LMHT sẽ chuẩn bị đón chào một bộ đôi mới của vũ trụ Vệ Binh Tinh Tú mang tên Ezreal - Urgot. Điều này chắc sẽ khiến 2 cô nàng Lux và Zoe đứng ngồi không yên. Và cuối cùng, trang phục Urgot Vệ Binh Pyjama cũng giải đáp cho thắc mắc về splash art trang phục mới của Tristana Cánh Cụt và Veigar Quái Sừng.

LMHT: Cú lừa hóa thành sự thật, Urgot chính thức gia nhập đội Vệ Binh Tinh Tú - Ảnh 4.

Anh chàng đang cõng Tristana và Veigar chính là Urgot chứ không ai khác

LMHT: Cú lừa hóa thành sự thật, Urgot chính thức gia nhập đội Vệ Binh Tinh Tú - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ thi thể người trong vali ở quận 7: Nghi phạm đã lên kế hoạch chi tiết

    Gần đây, việc làm ăn thất bại, vay mượn nhiều người và mất khả năng chi trả, Jeong In Cheol nghĩ tới chuyện sẽ đi cướp và lên kế hoạch hết sức chi tiết.
  • Đọc thêm