HOT: Tiền đạo Barcelona - Antoine Griezmann thành lập một tổ chức eSports riêng với tên gọi Grizi Esport. Cân đủ thể loại từ LMHT, FIFA cho đến CSGO...

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 12:00 22/01/2020

Trên Twitter cá nhân của mình, ngôi sao của Barca đã hé lộ về tổ chức eSports mới của mình với tên gọi Grizi Esport. Tổ chức này cũng bắt đầu tìm kiếm các game thủ cho đội Fortnite, CS:GO, LMHT...

Hôm qua (21/1) ngôi sao người Pháp Antoine Griezmann - tiền đạo đang thuộc biên chế của CLB Barcelona đã ra mắt tổ chức eSports mới với tên gọi Grizi Esport. Anh chàng đã đăng tải video trailer giới thiệu về tổ chức mới này. Cũng theo Griezmann, tổ chức này sẽ được vận hành bởi anh trai ruột của mình, người sẽ nắm giữ vai trò giám đốc điều hành Grizi Esport.

HOT: Tiền đạo Barcelona - Antoine Griezmann thành lập một tổ chức eSports riêng với tên gọi Grizi Esport. Cân đủ thể loại từ LMHT, FIFA cho đến CSGO... - Ảnh 1.

Griezmann nổi tiếng là người mê game trong các ngôi sao bóng đá thế giới

Trailer giới thiệu đội tuyển eSports mới của Griezmann

Ngay sau đó trang MXH chính thức đầu tiên của tổ chức này đã xuất hiện trên Twitter và thu hút hàng chục ngàn người theo dõi. Hiện tại, Grizi Esport đang tìm những game thủ tài năng từ các bộ môn LMHT, Fortnite, Rainbow 6, FIFA và CS:GO để ký hợp đồng. Theo đó tổ chức này cũng có thể tiếp tục tham gia thêm nhiều bộ môn eSports khác trong tương lai.

HOT: Tiền đạo Barcelona - Antoine Griezmann thành lập một tổ chức eSports riêng với tên gọi Grizi Esport. Cân đủ thể loại từ LMHT, FIFA cho đến CSGO... - Ảnh 3.

Grizi Esport đang bắt đầu chiêu mộ game thủ ở 5 bộ môn: LMHT, Fortnite, Rainbow 6, FIFA và CS:GO

Với những thông tin trên, có thể thấy được Griezmann đang rất tâm huyết cùng eSports. Trong quá khứ, anh chàng từng ăn mừng bàn thắng của mình theo phong cách Fortnite hay năn nỉ xin EA trả lại tài khoản FIFA vì lỡ giao dịch sai quy định. 

Rất có thể sau này Grizi Esport sẽ là một thế lực cạnh tranh cùng những ông lớn như Clound9, TSM, Liquid hay G2. Cùng chờ xem nhé!

HOT: Tiền đạo Barcelona - Antoine Griezmann thành lập một tổ chức eSports riêng với tên gọi Grizi Esport. Cân đủ thể loại từ LMHT, FIFA cho đến CSGO... - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Hà Nội kết thúc đợt giãn cách thứ 4, cửa hàng ăn uống được bán mang về, cho phép mở lại tiệm cắt tóc

    Hà Nội kết thúc đợt giãn cách thứ 4, cửa hàng ăn uống được bán mang về, cho phép mở lại tiệm cắt tóc.
  • Đọc thêm