Đội tuyển eSports T1 chính thức trở thành đối tác toàn cầu của Nike, Faker sẽ vào vai đại sứ

Prino, Theo Trí Thức Trẻ 00:45 19/01/2020

Vậy là sắp tới huyền thoại của LMHT T1 Faker sẽ trở thành đại sứ thương hiệu giày cho huyền thoại bóng rổ Micheal Jordan.

Nike đã chính thức đặt bút ký một bản hợp đồng hợp tác toàn cầu với T1, một trong những tổ chức esports hàng đầu thế giới, thông tin này được công bố trên trang Twitter của đội tuyển. Với thỏa thuận này, chúng ta sẽ thấy tất cả các tuyển thủ thuộc biên chế của đội tuyển, bất kể là thi đấu hay tham dự sự kiện, đều sẽ đem giày và trang phục của Nike.

Đội tuyển eSports T1 chính thức trở thành đối tác toàn cầu của Nike, Faker sẽ vào vai đại sứ  - Ảnh 1.

Tweet thông báo của T1 về việc hợp tác với Nike

Bên cạnh quần áo, Nike và đội ngũ chuyên ngành trong lĩnh vực thể thao của mình sẽ cung cấp các chương trình đào tạo hỗ trợ tuyển thủ, nhằm nâng cao sức khỏe đội tuyển, giúp họ có cơ thể mạnh mẽ để tiếp tục quá trình luyện tập chơi game. Các cơ sở đào tạo sẽ được xây dựng ngay tại trụ sở của T1 tại Seoul, dự kiến khai trương đầu năm 2020.

Thông tin chi tiết vẫn còn khá khan hiếm khi tất cả những gì họ thông báo chỉ là công bố đối tác. Sau khi tin trên được tiết lộ, người hâm mộ đã kêu gọi nhãn hàng cho ra nhiều trang phục có sự góp mặt của cả hai thương hiệu. Mặc dù đã có xác nhận rằng T1 sẽ được tài trợ trang thiết bị của Nike, nhưng không rõ nó có được bày bán công khai ở các cửa hàng không. Trước đó thì Nike cũng đã dành tặng các tuyển thủ của T1 LMHT rất nhiều phần quà của hãng vào CKTG 2019.

T1 nhận được rất nhiều món quà đến từ hãng thời trang Nike

Đây không phải là lần đầu tiên Nike dấn thân vào esports. Trước đây thương hiệu nổi tiếng này từng hợp tác với tuyển thủ của Royal Never Give Up - Jian “Uzi” Zihao và chiến dịch “Dribble &” của LeBron James, hợp đồng này được ký với toàn bộ LPL trong 5 năm, trị giá khoảng 144 triệu $ và hợp tác bốn năm với Brazillian của tổ chức FURIA Esports.

Đội tuyển eSports T1 chính thức trở thành đối tác toàn cầu của Nike, Faker sẽ vào vai đại sứ  - Ảnh 3.


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm