Liên Quân Mobile: Chỉ cần đăng nhập, game thủ sẽ được nhận ngay 1 trong 5 tướng miễn phí

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 18:40 31/08/2020

Trong chuỗi sự kiện ngày 2/9 của Liên Quân, rất nhiều quà tặng từ vật phẩm, trang phục, tướng miễn phí... đã được Garena công bố cho game thủ.

Mới đây, Garena đã công bố phần thưởng mới nhất trong số "núi quà" vào dịp sự kiện 2/9 này. Theo đó, Rương chọn 1 trong 5 vị tướng: Lindis, Dirak, Enzo, Thane và Zip là những phần quà miễn phí dành cho game thủ Liên Quân.

Đây đều là những tướng mạnh và có độ hữu dụng cao ở thời điểm hiện tại phù hợp leo rank. Lưu ý, cách duy nhất để nhận được phần quà này là đăng nhập vào Liên Quân vào ngày 2/9.

Liên Quân Mobile: Chỉ cần đăng nhập, game thủ sẽ được nhận ngay 1 trong 5 tướng miễn phí - Ảnh 1.

Ngoài ra, đợt sự kiện 2/9 này còn có những sự kiện Thu Thập Mảnh nhận skin: Gildur Đại gia học viện, Keera Học viên pháp thuật, Fennik Nhà thám hiểm, Yena Hoạt náo viên, Eland'orr Học viên pháp thuật. Sự kiện này được diễn ra trong khoảng thời gian từ ngày 22/8 đến ngày 6/9.

Liên Quân Mobile: Chỉ cần đăng nhập, game thủ sẽ được nhận ngay 1 trong 5 tướng miễn phí - Ảnh 2.

Cùng với đó là skin Zephys Phi Thương mới cứng, game thủ Liên Quân chỉ cần làm nhiệm vụ để có lượt đổ xúc xắc, đổ được số bao nhiêu thì quân cờ trên bàn cũng sẽ đi từng đó bước, và dừng ở ô nào có quà thì nhận quà ở ô đó.

Liên Quân Mobile: Chỉ cần đăng nhập, game thủ sẽ được nhận ngay 1 trong 5 tướng miễn phí - Ảnh 4.

Tất nhiên, phần quà đặc biệt sau khi đổ xúc xắc tới vòng cao nhất sẽ là trang phục mới Zephys Phi Thương "xịn sò". Thời gian sự kiện này là từ ngày 2/9 đến 17/9.

Ảnh: Internet

Liên Quân Mobile: Chỉ cần đăng nhập, game thủ sẽ được nhận ngay 1 trong 5 tướng miễn phí - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm