Liên Quân Mobile: Sinestrea vừa ra mắt đã thành "quái vật", đâu là cách khắc chế?

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 23:30 28/08/2020

Sinestrea đang là vị tướng mới nhất và cũng là hot trong Liên Quân ở thời điểm hiện tại. Nếu trong tay game thủ biết chơi, đây thực sự là con quái vật với lượng sát thương khủng cùng nhiều cơ chế đặc biệt. Thế nhưng có mạnh đến mấy thì vẫn có thể khắc chế được nhé!

Là vị tướng mới nhất Liên Quân Mobile, Sinestrea đang khiến rank xếp hạng bị chao đảo khi đạt tỉ lệ cấm chọn gần như 100%, dĩ nhiên số nhiều vẫn là cấm. Bởi lẽ, cô nàng này đang khá "lỗi" về mặt sức mạnh với nhiều cơ chế đặc biệt mà chỉ Sinestrea mới có. Từ sát thương khủng, hồi phục tốt cho đến tàng hình, đổi máu khiến Sinestrea vô cùng bá đạo khi rơi vào tay game thủ biết chơi.

Nhưng tất nhiên, Sinestrea cũng có những điểm yếu có thể khai thác và đây chính là bài viết mà game thủ cần đọc để tự tin đối đầu trực diện cùng "Sát thủ vô hạn mạng" này.

Liên Quân Mobile: Sinestrea vừa ra mắt đã thành quái vật, đâu là cách khắc chế? - Ảnh 1.

Quá e ngại sức mạnh của Sinestrea, game thủ Việt cấm triệt để cô nàng này trong rank

Điểm yếu của Sinestrea

Máu giấy, sợ cấu rỉa

Là sát thủ nên Sinestrea có lượng máu rất mỏng và nếu bị cấu rỉa từ xa sau đó sốc dame dẫn đến đột tử mà chẳng làm được gì nhiều. Vậy nên, những vị tướng tay dài có độ cơ động cao như Eland'oor, Hayate... sẽ khiến Sinestrea chẳng thể làm gì nhiều và bị lên bảng đếm số ngay lập tức.

Ngoài ra, các game thủ cũng hạn chế để Sinestrea có thể áp sát và gây sát thương hoặc cấu rỉa khó chịu.

Liên Quân Mobile: Sinestrea vừa ra mắt đã thành quái vật, đâu là cách khắc chế? - Ảnh 2.

Sinestrea khá sợ những tướng xạ thủ tay dài và có độ cơ động cao, còn tướng xạ thủ giàu sát thương nhưng không có độ cơ động thì chẳng ngại mấy

Sợ phát hiện tàng hình, khống chế

Chiêu 1 của Sinestrea có khả năng tàng hình vĩnh viễn nếu cứ đứng yên ở đó. Nếu đã bước vào trạng thái tàng hình thì chỉ có thể bị phát hiện nhờ khả năng soi từ đồ trợ thủ hoặc các kỹ năng phát hiện tàng hình: Chiêu 2 Lindis, chiêu cuối Max...

Ngoài ra, nếu dính phải hiệu ứng khống chế trong thời gian tàng hình thì Sinestrea cũng bị phát hiện nên những tướng trợ thủ có nhiều hiệu ứng khống chế Thane, Lumburr... sẽ là những cái tên có thể khắc chế sự bá đạo của cô nàng này.

Liên Quân Mobile: Sinestrea vừa ra mắt đã thành quái vật, đâu là cách khắc chế? - Ảnh 3.

Dù đang ở trạng thái tàng hình của chiêu 1, nhưng dính hiệu ứng khống chế thì Sinestrea ngay lập tức bị lộ diện

Khả năng hồi phục mạnh cũng chính là điểm yếu

Sinestrea là tướng có lượng hồi phục khủng từ đòn đánh thường chiêu 2 và chiêu cuối đổi máu. Do đó cô nàng này rất phụ thuộc vào khả năng hồi phục để tiếp tục sống sót.

Thế nhưng có một cách rất đơn giản để khắc chế điều này: Sách Truy hồn và Đao Truy hồn để giảm khả năng hồi máu.

Ngoài ra, Max cũng là một lựa chọn tuyệt vời để khắc chế nhờ khả năng phát hiện tàng hình và giảm hồi máu chẳng khác gì Đao/ Sách Truy hồn.

Liên Quân Mobile: Sinestrea vừa ra mắt đã thành quái vật, đâu là cách khắc chế? - Ảnh 5.

Khả năng phát hiện tàng hình và giảm hồi máu của Max khắc chế khá tốt Sinestrea

Từ những điểm yếu phía trên, hẳn các game thủ cũng đã biết mình cần phải làm gì để biến Sinestrea từ quái vật trở thành phế vật. Còn nếu chưa tự tin đối đầu hoặc sợ đồng đội "test tướng" thì cứ dùng hẳn một lượt cấm cho cô nàng này là xong!

Chúc các game thủ leo rank thật tốt nhé!

Ảnh: Internet

Liên Quân Mobile: Sinestrea vừa ra mắt đã thành quái vật, đâu là cách khắc chế? - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm