ADC bất ngờ thân thiết cùng nhà Saigon Phantom ngay trước đại chiến, cộng đồng lập tức dự báo tương lai "thần rừng"

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 08:30 28/08/2020

Giữa bão tin đồn lục đục nội bộ của Team Flash, ADC bất ngờ có động thái mới khiến cộng đồng đồn đoán xôn xao.

Chuyện xôn xao tin đồn lục đục nội bộ của Team Flash và vị trí đi rừng chính thức của đội tuyển này đang là đề tài được cộng đồng Liên Quân bàn tán sôi nổi. Dù người trong cuộc vẫn chưa lên tiếng nhưng hẳn ai cũng biết nhà đương kim vô địch đang gặp phải vấn đề. Ngạc nhiên hơn, mới đây, ADC đã có một động thái khá bất thường khi duo leo rank rất thân thiết cùng các thành viên Saigon Phantom: Lai Bâng, Yiwei...

ADC bất ngờ thân thiết cùng nhà Saigon Phantom ngay trước đại chiến, cộng đồng lập tức dự báo tương lai thần rừng - Ảnh 1.

ADC livestream sử dụng tướng mới Sinestrea đi rừng

ADC bất ngờ thân thiết cùng nhà Saigon Phantom ngay trước đại chiến, cộng đồng lập tức dự báo tương lai thần rừng - Ảnh 2.

Phía bên kia, Lai Bâng cũng livestream tương tự

Giữa thời điểm nhạy cảm với nhiều tin đồn lục đục, thậm chí còn là thời gian chuẩn bị cho trận đại chiến giữa Team Flash với chính Saigon Phatom thì hành động của ADC khiến người hâm mộ vô cùng hoang mang. Từ đây, rất nhiều đồn đoán đã được các game thủ trong cộng đồng đưa ra.

Đầu tiên là việc ADC vẫn đang livestream ở nhà, điều này chứng tỏ khả năng mà anh chàng này tiếp tục không ra sân chính thức cho Team Flash trong các trận đấu sắp tới là rất cao.

Thậm chí, có người còn cho rằng có thể ADC sẽ về với SGP khi mái nhà xưa đang xảy ra lục đục.

ADC bất ngờ thân thiết cùng nhà Saigon Phantom ngay trước đại chiến, cộng đồng lập tức dự báo tương lai thần rừng - Ảnh 5.

Lạc Lạc còn rủ hẳn ADC về ở chung với mình

ADC bất ngờ thân thiết cùng nhà Saigon Phantom ngay trước đại chiến, cộng đồng lập tức dự báo tương lai thần rừng - Ảnh 6.

Người hâm mộ SGP còn cho rằng ADC có thể về với SGP không chừng

Team Flash đang gặp phải vấn đề nội bộ, mà ở đây chính xác là vị trí đi rừng của ADC. Dù anh chàng này chưa chính thức lên tiếng nhưng có lẽ rất nhiều người đã hiểu vấn đề. Thậm chí chính Lai Bâng mới đây cũng đã khẳng định trên sóng trực tiếp rằng Team Flash đang lục đục nội bộ.

Liệu quyết định của ADC sẽ là như thế nào?

Ảnh: Internet

ADC bất ngờ thân thiết cùng nhà Saigon Phantom ngay trước đại chiến, cộng đồng lập tức dự báo tương lai thần rừng - Ảnh 8.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ tiếp viên thương tật 79% vì xe Mercedes tông: “Tôi mong cơ quan điều tra sớm kết luận vì vụ án không còn gì khúc mắc”

    "Nỗi đau này một mình tôi phải chịu đựng, phía gây tai nạn chưa hề hỏi thăm. Từng ngày, tôi chỉ mong sự vụ sớm được xét xử sáng tỏ" - chị Hường, tiếp viên hàng không gặp nạn, chia sẻ".
  • Đọc thêm